Thế Giới Bác Sĩ tung tính năng K-Tracker, đo thân nhiệt thông minh không cần tiếp xúc

K-Tracker - Giải pháp đo thân nhiệt thông minh 4.0 của Thế Giới Bác Sĩ đã mang đến nhiều điểm nhấn cho K-Group với nhiều tính năng hữu ích khi được ra mắt tại triễn lãm không gian sáng tạo và chuyển đổi số vừa được tổ chức tại TP HCM.

Với mong muốn phục vụ và theo dõi sức khỏe cộng đồng, cơ sở y tế trong việc nâng cao tình trạng sức khỏe trong thời đại nền kinh tế số hóa, giải pháp đo thân nhiệt thông minh K-Tracker được xem là một tính năng hữu ích mà ứng dụng Thế Giới Bác Sĩ cung cấp.

Được xem là giải pháp giúp mọi người chú trọng hơn trong việc đo và kiểm tra thân nhiệt, K-Tracker còn giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp với máy và người đo. Bên cạnh đó, kết quả đo tin cậy và nhanh chóng cũng được xem là ưu điểm khi giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thế Giới Bác Sĩ tung tính năng K-Tracker, đo thân nhiệt thông minh không cần tiếp xúc - Ảnh 1.

Thế Giới Bác Sĩ ghi điểm cho K-Group khi được khách tham quan đánh giá cao. (Ảnh: Ngọc Ảnh).

"Những biện pháp hay sản phẩm công nghệ giúp phòng chống Covid - 19 như giải pháp đo thân nhiệt Thế Giới Bác Sĩ là rất cần thiết. Biện pháp này vừa giúp tôi đảm bảo sức khỏe, bên cạnh cảnh báo ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh", anh Nguyễn Chí Trung, nhân viên kinh doanh Q.1 chia sẻ khi được trải nghiệm về giải pháp.

Bên cạnh đó, giải pháp đo thân nhiệt Thế Giới Bác Sĩ còn được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một thiết kế, đáp ứng đa nhu cầu của người dùng về sản phẩm đo thân nhiệt.

Cụ thể, nhờ tích hợp máy cảm biến nhiệt, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc đo thân nhiệt thông qua máy cảm biến nhiệt tự động, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với máy và người đo. Cùng với ứng dụng Thế Giới Bác Sĩ, cộng đồng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân để từ đó có biện pháp an toàn cho mình.

Thế Giới Bác Sĩ tung tính năng K-Tracker, đo thân nhiệt thông minh không cần tiếp xúc - Ảnh 3.

Giải pháp đo thân nhiệt K-Tracker sẽ được K-Group hoàn chỉnh nhiều hơn cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. (Ảnh chụp màn hình).

Theo ông Vũ Trung Kiên – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần K-Group, trong tương lai gần K-Group sẽ phát triển thêm nhiều tính năng Thế Giới Bác Sĩ mà còn những nền tảng khác như Thế Giới Thợ.

"Hiện tại, K-Group đang hướng đến tính năng nhận diện gương mặt cho giải pháp đo thân nhiệt K-Tracker để tăng tốc độ đo, hạn chế việc tiếp xúc bằng tay vào máy. Qua đó mở rộng khả năng ứng dụng đối với các đơn vị công ty, doanh nghiệp có nhu cầu kết hợp chấm công. Nhờ vậy giúp các đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm nguồn tài chính và đảm bảo sức khỏe cho mọi người", ông Kiên chia sẻ thêm.

chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.