SoundMax A-2126: Chất âm huyền thoại và còn hơn thế nữa

Sự kết hợp chất âm đặc trưng từ nhiều mẫu loa trước như giúp SoundMax A-2126 sành điều hơn cho người dùng trong một thiết kế hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tối ưu cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

So với những phiên bản từng giới thiệu, SoundMax A-2126 mang một ngôn ngữ thiết kế mới lạ với loa sub hình khối vuông với chi tiết lưới kim loại, giúp sản phẩm càng thêm phần lịch lãm và thời trang.

Với kiểu bố trí hệ thống đèn LED chuyển đổi màu sắc với hiệu ứng ánh sáng lung linh ảo diệu, SoundMax A-2126 phù hợp cho nhiều nguồn phát nhạc với đầy đủ tính năng đi kèm từ âm lượng, bass, treble.

Không chỉ là một sản phẩm mang phong cách thiết kế hiện đại, SoundMax A-2126 còn hỗ trợ cách tương tác thú vị với nút xoay chỉnh đa năng vừa cho phép điều tiết âm lượng, vừa có thể dùng để tinh chỉnh tăng/giảm trầm bổng.

SoundMax A-2126: Chất âm huyền thoại và còn hơn thế nữa - Ảnh 1.

SoundMax A-2126 kết hợp cùng máy tính trở thành công cụ giải trí sống động. (Ảnh: Thế Dương).

So với những đàn anh từng giới thiệu, A-2126 còn được SoundMax ưu ái khi ứng dụng những công nghệ giúp mang lại trải nghiệm âm thanh "chất như nước cất" khi hỗ trợ Bluetooth 5.0, ngõ vào tín hiệu âm thanh số (optical).

Vì là một hệ thống loa 2.1 kênh, nên việc lắp đặt SoundMax A-2126 thực sự sẽ rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn cắm sẵn các đầu vào âm thanh cho loa là đã sẵn sàng để thả hồn theo âm nhạc.

Với mức tổng công suất (RMS) đạt mức 54W, SoundMax A-2126 được xem là một bộ loa giải trí đa phương tiện, đủ sức "thổi bay" không gian cho những phòng khách nhỏ. Với các thiết lập mặc định từ phía nhà sản xuất, SoundMax cho cảm giác chất âm khá phẳng với tùy chỉnh bass đi kèm.

SoundMax A-2126: Chất âm huyền thoại và còn hơn thế nữa - Ảnh 3.

SoundMax A-2126 thiết kế lịch lãm và phong cách. (Ảnh: Thế Dương).

Không chỉ thành công khi chơi nhạc ở mức âm lượng lớn, SoundMax A-2126 còn gây ấn tượng bởi khả năng tái hiện tròn vành rõ chữ khi thử nghe ở mức âm lượng nhỏ. Cũng với tùy chỉnh âm lượng vừa và nhỏ, bộ loa 2.1 này thực sự xứng đáng với một điểm cộng thêm bởi khả năng tái hiện nốt trầm.

Tại thị trường, SoundMax A-2126 được bán với giá 1,54 triệu đồng tại các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.