Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam

Poly vừa chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 mẫu loa ngoài thông minh rất thích hợp những cuộc họp trực tuyến.

Theo nguồn tin VnReview, 3 mẫu loa ngoài của Poly gồm: Poly Sync 20, Poly Sync 40 và Poly Sync 60 rất thích hợp cho nhu cầu làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng. Poly Sync có thể kết nối USB và Bluetooth, đồng thời các micrô của các mẫu loa ngoài này có thể phát hiện các giọng nói trong phòng mang lại âm thanh chất lượng rõ ràng.

Tuy nhiên, để có thể tích hợp giọng nói xuyên suốt, Poly Sync còn hỗ trợ các trợ lý ảo Siri hoặc Google Assistant.

Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh: VnReview

Trong đó, Sync 20 được Microsoft Teams chứng nhận, Poly Sync 20 tích hợp nút Teams chuyên dụng để ứng dụng Teams có thể chạy chỉ với một lần nhấn.

Poly Sync 20 là một trong những danh mục sản phẩm lớn có nền tảng Zoom và được chứng nhận  “ Loa cá nhân có USB từ Zoom”. 

Loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 20+

 Poly Sync 20 và Poly Sync 20+ rất thích hợp trong môi trường làm việc kết nối hiện đại. Sản phẩm là thiết bị âm thanh 3 trong 1 vừa có thể làm loa cá nhân, loa nghe nhạc di động và sạc smartphone.

Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh: VnReview

Nhìn bên ngoài, loa được thiết kế nhỏ gọn và thu hút có bao đựng sẽ phù hợp cho những người hay di chuyển. Kỹ thuật xử lý tín hiệu của Poly đảm bảo người nghe và người gọi âm thanh chất lượng và rõ ràng. Có nhiều chức năng cho phép người dùng có thể lập trình như tạm dừng hoặc bật nhạc hoặc gọi trợ lý ảo chỉ với một lần chạm.

Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh: VnReview

Loa ngoài Poly Sync 40

Poly Sync 40 có âm thanh lớn hơn Poly Sync 20, tích hợp micro có thể thu nhận âm thanh rộng hơn, cùng đó tính năng sạc điện thoại rất thuận tiện trong môi trường làm việc hiện đại.

Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh: VnReview

Thiết bị có thể kết nối không dây cùng lúc hai thiết bị điều chỉnh mở rộng phạm vi tiếp cận. Poly Sync 40 có pin hoạt động lớn hơn 20 giờ và tự động ngắt kết nối Bluetooth ngay khi kết thúc cuộc họp.

Loa ngoài Poly Sync 60

Poly Sync 60 có kích thích lớn trong các dòng loa ngoài Poly Sync, tích hợp các tính năng nổi trội từ Poly Sync 20 và Poly Sync 40 hướng dùng trong phòng họp và phòng hội nghị cỡ lớn.

Poly cho ra mắt 3 mẫu loa ngoài thông minh tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hình ảnh: VnReview

Sync 60 được tích hợp 6 micro, có thể tự động bắt các giọng nói trong phòng hợp cho đảm bảo âm thanh đầu ra trong cuộc gọi rõ ràng. Với hai loa tích hợp lớn, Poly Sync 60 có âm lượng đủ lớn để phục các phòng họp rộng rãi. 

Poly Sync 20 hiện đã có bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 5,79 triệu đồng, còn sản phẩm Sync 40 và Sync 60 sẽ bán trong cuối năm nay.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.