Điện lạnh giảm giá đua ưu đãi cuối tuần với nhiều kích cầu cho mùa nóng

Chuỗi bán lẻ vẫn tiếp tục duy trì chương trình điện lạnh giảm giá, người dùng có thể an tâm mua được sản phẩm ưng ý với giá mềm hơn cho mùa nóng năm nay, bên cạnh nhiều ưu đãi kích cầu sau dịch Covid-19.

Bán lẻ tiếp tục chạy mạnh kích cầu, nhiều mặt hàng điện lạnh giảm giá mạnh

Mặc dù đã có những cơn mưa đầu mùa nhưng thời tiết nóng vẫn chưa có phần hạ nhiệt. Các chương trình điện lạnh giảm giá vẫn tiếp tục được chuỗi cửa hàng bán lẻ tung ra cho người dùng sau mùa dịch Covid-19.

"Mấy nay dòng quạt điều hòa bán khá mạnh, bên cạnh dòng máy lạnh cho gia đình nhỏ, cùng nhiều mức giảm giá khác nhau cho cả hình thức mua trực tiếp và mua online", nhân viên tư vấn cho biết thêm.

Điện lạnh giảm giá liên tục tung ưu đãi kích cầu trong mùa nóng - Ảnh 1.

Thị trường điện lạnh giảm giá luôn sôi nổi. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Mặt hàng được chọn mua nhiều vẫn là điều hòa, máy lạnh để giải nhiệt khi thời tiết đã vào hè. Máy lạnh và tủ lạnh nhận được nhiều ưu đãi, phục vụ cho nhu cầu chống nóng và dự trữ thức ăn tại gia.

Ngoài ra, máy giặt cũng được khuyến mãi với nhiều mặt hàng giá tốt, người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Điện lạnh giảm giá giúp sản phẩm trở nên hút hàng hơn

Trong chương trình điện lạnh giảm giá, tủ lạnh với tổng dung tích chứa 140 lít có giá khoảng từ 2,9 triệu đồng nhờ được giảm 25%.

Nhu cầu chứa thực phẩm cao hơn thì dòng tủ lạnh 234 lít sẽ phù hợp hơn, mức giá chỉ từ 4,25 triệu đồng là người dùng dễ dàng mua để sử dụng cho gia đình.

Điện lạnh giảm giá liên tục tung ưu đãi kích cầu trong mùa nóng - Ảnh 2.

Nhiều tủ lạnh có giá mềm hơn nhờ chương trình điện lạnh giảm giá. (Ảnh: Trần Phương).

Dòng tủ lạnh có tổng dung tích chứa 320 lít có giá tham khảo hiện tại chỉ từ 6 triệu đồng, thay vì khoảng gần 10 triệu đồng như trước đây.

Chỉ khoảng từ 11,2 triệu đồng là đã có thể mua tủ lạnh 555 lít do đang được khuyến mãi khủng đến 40%, phù hợp cho không gian lớn và nhu cầu sử dụng nhiều.

Máy lạnh với công suất 1.0 HP được giảm giá 30%, chỉ từ khoảng 4,4 triệu đồng là người dùng đã có thể sở hữu.

Đa số máy lạnh công suất 1.5 HP được giảm từ 12 – 25%. Tuy nhiên, cũng có một vài sản phẩm được giảm đến 40%, từ khoảng 6 triệu đồng là người dùng đã có thể mua được.

Điện lạnh giảm giá liên tục tung ưu đãi kích cầu trong mùa nóng - Ảnh 3.

Máy lạnh được giảm giá và ưu đãi phí lắp đặt. (Ảnh: Trần Phương).

Máy lạnh công suất lớn 2.0 HP vẫn có khuyến mãi nhưng ít hơn so với sản phẩm công suất thấp, từ 10,1 triệu đồng mới có thể sở hữu.

Máy điều hòa công suất 2.5 HP vẫn luôn giữ giá cao do ít được ưu đãi, từ khoảng 15,2 triệu đồng trở lên. Dòng sản phẩm này phù hợp cho không gian sống rộng lớn, người dùng nên cân nhắc khi chọn để tránh tình trạng lãng phí.

Mức khuyến mãi cao nhất dành cho máy giặt lồng đứng là 40%, chỉ từ 2,5 triệu đồng là người dùng đã có thể mua được máy khối lượng giặt 8kg.

Một số máy giặt lồng ngang cũng được khuyến mãi đến 50%, sản phẩm có khối lượng giặt 9kg có giá tham khảo chỉ từ 3 triệu đồng.

Điện lạnh giảm giá liên tục tung ưu đãi kích cầu trong mùa nóng - Ảnh 4.

Máy giặt nhận được nhiều trợ giá nên phù hợp hơn với đại đa số người dùng. (Ảnh: Trần Phương).

Trong tuần lễ này, máy giặt thùng nghiêng cũng nhận nhận khuyến mãi khủng đến 50%, người dùng có thể mua dòng sản phẩm này với giá từ 3,3 triệu đồng cho sản phẩm có khối lượng giặt 8kg.

Dòng sản phẩm cao cấp máy giặt lồng đôi đã bắt đầu có khuyến mãi đến 50% cho một số sản phẩm, từ 13,5 triệu đồng là khách hàng đã có thể mua được.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.