Tủ lạnh giảm giá cuối tuần, nhiều hãng tăng ưu đãi khi mua dịp hè

Nhu cầu tăng cao dịp hè cho mặt hàng tủ lạnh giảm giá đang diễn ra khá mạnh. Điều này cũng giúp cho người dùng khu vực đô thị dễ dàng mua sắm cho nhu cầu gia đình.

Thị trường tủ lạnh được cho là đón nhận nhiều tín hiệu khởi sắc sau khi các chuỗi bán lẻ điện máy hoạt động mạnh trở lại. Cùng với máy điều hòa, tủ lạnh cũng là mặt hàng có nhiều phân khúc đa dạng, hoàn toàn phù hợp cho mọi nhu cầu người dùng đô thị mua sắm cho gia đình. 

Về mức giá, chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, người dùng có thể chọn dòng phổ thông hoặc tầm trung cho dung tích dưới 150 lít. Nếu nhu cầu cao hơn, người dùng có thể chọn dòng hơn 300 lít để thuận tiện cho việc lưu trữ thức ăn tươi ngon hơn cho mùa hè. 

Tủ lạnh giảm giá mạnh cho mọi dung tích, mua online càng nhiều ưu đãi

Dòng tủ lạnh DARLING DMR-158WX 140 lít được thiết kế không đóng tuyết, đáp ứng nhu cầu cơ bản của việc chứa đựng thực phẩm và trái cây. Giá của dòng sản phẩm này đang được giảm 25% chỉ còn khoảng 3 triệu đồng.

Dung tích cao hơn một chút, người dùng có thể chọn tủ Lạnh AQUA AQR-T150FA(BS) O1 143 lít. 

Dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, nên không gây mùi khó chịu và đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Giá sản phẩm hiện nay chỉ còn khoảng 4 triệu đồng và được giảm thêm 10% khi mua online.

Top tủ lạnh giảm giá nổi bật trong tuần này - Ảnh 1.

Đa dạng mặt hàng tủ lạnh giảm giá. (Ảnh: Trần Phương).

Tủ lạnh dung tích 300 lít kích cầu mạnh, phù hợp mọi đối tượng người dùng phổ thông

Trong phân khúc dưới 300 lít, tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178PSV1 O2 152 lít được nhận ưu đãi 21%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 4,4 triệu đồng. 

Riêng thương hiệu Samsung hiện có dòng Inverter RT19M300BGS/SV O3 208 lít được trang bị bộ lọc than hoạt tính có tác dụng khử mùi hôi, giúp tạo môi trường lưu trữ thực phẩm tươi hơn. Giá tham khảo hiện nay còn khoảng 5,2 triệu đồng cho hình thức mua online.

Top tủ lạnh giảm giá nổi bật trong tuần này - Ảnh 2.

Các phân khúc khác nhau đều có sản phẩm được ưu đãi. (Ảnh: Trần Phương).

Tủ lạnh giảm giá cho dung tích 300 lít

Dòng LG Inverter GN-M315PS 333 lít được trang bị khả năng làm lạnh tốt với hệ thống làm lạnh đa chiều, giúp tiết kiệm điện nhờ công nghệ smart inverter. Mức giá cho dòng sản phẩm này đang được giảm 12%, chỉ còn khoảng 8,8 triệu đồng khi mua online.

Tủ lạnh MIDEA Inverter MRC-690GS 584 lít với bộ lọc công nghệ mới có khả năng diệt vi khuẩn gây hại kích thước siêu nhỏ, giúp thực phẩm tươi hơn khi bảo quản. Người dùng khi mua online sẽ được giảm 17%, giá chỉ còn khoảng 14,9 triệu đồng.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.