Máy lạnh giảm giá mạnh mùa nóng, nhiều kích cầu cho tháng hè

Mùa nóng được cho là giúp các chuỗi bán lẻ hái ra tiền cho mặt hàng giải nhiệt. Ngoài nhiều dòng máy lạnh giảm giá, thị trường cũng ghi nhận đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu mua vào dịp này.

Nhiều máy lạnh giảm giá tốt, phù hợp mua cho mùa hè

Máy lạnh MDV VSIC-10CFX O3 được trang bị chế độ Follow Me, bộ cảm nhiệt trên remote giúp nhận biết và điều chỉnh hướng gió. Sản phẩm đang được giảm 30% cho hình thức mua online, giá chỉ còn khoảng 4,4 triệu đồng.

Máy Lạnh ELECTROLUX Inverter ESV09CRO-A3 sử dụng Gas R-32 không chỉ giúp hạn chế tác động đến tầng ozon, mà còn giúp tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh chóng và mạnh mẽ. Giá tham khảo của sản phẩm hiện nay chỉ còn khoảng 7,7 triệu đồng.

Top máy lạnh giảm giá nhiều trong tuần này - Ảnh 1.

Máy lạnh luôn nhận được nhiều ưu đãi. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Máy lạnh 1.5 HP nổi bật trong chương trình điện lạnh giảm giá

Máy lạnh CASPER Inverter GC-12TL22 tiết kiệm từ 30 – 70% điện năng so với các loại điều hòa không inverter. Giá tham khảo hiện nay của sản phẩm chỉ còn khoảng 7,6 triệu đồng, thay vì khoảng gần 9 triệu đồng như trước đây.

Ngoài chức năng Inverter, máy lạnh AQUA Inverter AQA-KCRV12WGSB còn được trang bị 2 lớp lọc khí bao gồm lớp diệt khuẩn và lớp than hoạt tính khử mùi, đảm bảo môi trường xung quanh người dùng thật sự an toàn. Giá của sản phẩm này đang được giảm 16%, chỉ còn khoảng 8 triệu đồng.

Top máy lạnh giảm giá nhiều trong tuần này - Ảnh 2.

Ngoài giá tốt, một số máy lạnh còn được nhận thêm quà. (Ảnh: Trần Phương).

Máy lạnh 2.0 HP nổi bật trong chương trình điện lạnh giảm giá

DAIKIN Inverter 2.0 Hp FTKQ50SAVMV/RKQ50SVMV O1 sử dụng Gas R32 nên vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng và làm lạnh sâu, tiết kiệm điện tốt, an tâm hơn cho sức khỏe của gia đình. Giá bán sản phẩm đang được giảm 1 triệu đồng, chỉ còn khoảng 21 triệu đồng.

Samsung Wind-Free Inverter AR18TYGCDWKNSV O2 với công nghệ bộ lọc Tri-Care Filter, giữ cho không khí trong lành hơn. Ngoài ra, còn có đèn thông báo chất lượng không khí và cảm biến laser cảnh báo mức độ ô nhiễm. Giá tham khảo hiện nay của sản phẩm còn khoảng gần 19 triệu đồng sau khi được giảm 1 triệu đồng.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.