Bán lẻ kích cầu mạnh mặt hàng điện lạnh giảm giá cho mùa hè

Thời tiết oi nóng mùa hè khiến mặt hàng điện lạnh giảm giá như sôi động hơn khi nhiều chuỗi kích cầu thị trường, nhất là trong bối cảnh được kinh doanh lại vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Điện lạnh giảm giá ưu tiên cho máy điều hòa, có thương hiệu giảm sâu đến 40%

Trong tầm giá từ 6 triệu đồng, người dùng đã có nhiều lựa chọn các sản phẩm máy lạnh công suất 1.0 HP. Đây là sản phẩm phù hợp cho không gian từ 15m2 trở xuống.

Nếu diện tích phòng từ 15 - 20m2, người dùng nên chọn máy lạnh công suất 1.5 HP với giá chỉ từ 6,4 triệu đồng do một số sản phẩm được giảm 14%.

Nhiều kích cầu trong chương trình điện lạnh giảm giá đánh bay nóng bức ngày hè - Ảnh 1.

Điện lạnh giảm giá ưu đãi cho máy lạnh giúp đánh bay cái nóng ngày hè. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Nổi bật trong phân khúc công suất 2.0 HP có một số sản phẩm được giảm giá đến 39%, giá chỉ từ khoảng 11 triệu đồng. Không gian sống từ 20 – 30m2, người dùng nên lựa chọn sản phẩm với công suất này.

Diện tích phòng từ 30 – 40 m2, người dùng nên chọn sản phẩm máy điều hòa công suất 2.5 HP. Mức giá ít khuyến mãi nên vẫn còn cao, từ 26,2 triệu đồng mới có thể sở hữu dòng sản phẩm này.

Một vài thương hiệu mới cũng kích cầu thị trường với nhiều chuẩn loại giảm đến 15%, điển hình như Gree khi áp dụng vừa giảm giá, vừa tặng quà lên đến 1 triệu đồng cho hình thức mua online. Đây được xem là một thế mạnh từ đầu mùa dịch Covid-19 đến giờ được nhiều hãng áp dụng.

Điện lạnh giảm giá tung nhiều ưu đãi cho tủ lạnh

Dòng tủ lạnh 150 lít có giá chỉ từ 5 triệu đồng, đáp ứng tốt cho nhu cầu dự trữ thức ăn vừa phải với giám mềm.

Một số dòng tủ lạnh 253 lít được giảm 10%, giá tham khảo chỉ từ khoảng 6,6 triệu đồng phù hợp cho nhu cầu chứa thực phẩm không quá nhiều.

Nhiều kích cầu trong chương trình điện lạnh giảm giá đánh bay nóng bức ngày hè - Ảnh 2.

Tủ lạnh nhận ưu đãi trong chương trình điện lạnh giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Nhu cầu sử dụng cao hơn, người dùng có thể tham khảo tủ lạnh dung tích tổng 393 lít với giá chỉ từ 9,5 triệu đồng.

Dòng tủ lạnh cao cấp trong tuần này lại ít nhận được ưu đãi, từ khoảng 16,3 triệu đồng người dùng mới có thể mua được tủ với dung tích 475 lít.

Máy giặt cũng được ưu đãi trong chương trình điện lạnh giảm giá

Máy giặt với khối lượng giặt 7kg có giá từ 4,2 triệu đồng, gia đình có từ 2 – 3 thành viên nên chọn loại sản phẩm này.

Từ 4,3 triệu đồng, người dùng có thể chọn máy với khối lượng giặt 8.2kg phục vụ cho nhu cầu giặt giũ quần áo từ 3 – 5 người.

Nhiều kích cầu trong chương trình điện lạnh giảm giá đánh bay nóng bức ngày hè - Ảnh 3.

Máy lạnh cũng được khuyến mãi trong chương trình điện lạnh giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Một số máy với khối lượng giặt 9kg được giảm giá 23% nên người dùng có thể mua được sản phẩm với giá từ khoảng 4 triệu đồng. Sản phẩm này phù hợp cho hộ gia đình có từ 5 – 7 thành viên.

Nếu gia đình có từ 7 thành viên trở lên thì dòng sản phẩm với khối lượng giặt trên 10kg là phù hợp. Máy với khối lượng giặt 10.5kg có giá từ khoảng 5,1 triệu đồng, mức giá vừa phải với đại đa số người dùng.

chọn
Tổng Giám đốc G-Home: Chi phí đầu tư NOXH ở Việt Nam đang cực kỳ cao so với thế giới
Có ý kiến cho rằng, tăng nguồn cung NOXH cho thuê sẽ giúp giải quyết vấn đề an cư cho người lao động khi họ có thể tiếp cận ngay (khác với mua nhà). Song, ở phía doanh nghiệp, việc phát triển dự án để cho thuê là không dễ do chi phí đầu vào cao.