Tivi giảm giá tuần này: Mua online ưu đãi đến 30%

Các dòng tivi giảm giá tuần này ghi nhận ưu đãi khá nhiều cho các mẫu mới trong năm 2019, với mức khuyến mãi lên đến 30% áp dụng khi mua online.

Mua tivi online giảm giá nhiều hơn qua hình thức online

Ghi nhận tại cửa hàng điện máy Quận 5 TP HCM, sản phẩm tivi bán trực tiếp không nhiều giảm giá bằng hình thức bán online.

Theo nhân viên, nhiều người khi hay sản phẩm tivi giảm giá qua hình thức online chủ yếu đến xem mẫu mã, trải nghiệm thực tế rồi sau đó mới đặt mua để có ưu đãi.

Tivi giảm giá tuần này ghi nhận cho các mẫu Smart tivi 4K có kích thước màn hình tầm 43 inch trở lên với mức giảm đến 30%.

tivi-giam-gia-tuan-nay-mua-online-uu-dai-den-30

Tivi giảm giá nhiều khi mua online. (Ảnh minh họa: Điện máy Xanh).

Song song đó là một vài mẫu Android tivi có mức giảm từ 3% - 7%. Các sản phẩm đều mà các mẫu được ra mắt trong năm 2019.

Cụ thể, dòng Smart tivi 43 inch giảm 17% còn 8,99 triệu đồng. Dòng Smart tivi 4K 55 inch giảm 19% còn 15,4 triệu đồng kèm quà 1,2 triệu đồng.

Đáng lưu ý là mẫu Smart tivi 4K 49 inch giảm 29% còn 11,5 triệu đồng, được xem là ưu đãi mạnh nhất từ trước đến nay.

Tivi màn hình cong và QLED cũng giảm sốc

Không riêng gì với smart tivi và Android tivi khi giảm giá đến 30%, dòng tivi màn hình cong cũng có vài sản phẩm đang ưu đãi sập sàn.

Cụ thể, dòng tivi màn hình công Smart tivi 4K 55 inch giảm 30% còn 15,89 triệu đồng so với giá gốc 22,89 triệu đồng. Dòng Smart tivi 49 inch còn 7,12 triệu đồng, giảm 20%.

tivi-giam-gia-tuan-nay-mua-online-uu-dai-den-30-2

Tivi màn hình cong cũng có nhiều ưu đãi trong tuần. (Ảnh minh họa: Điện máy Xanh).

Thị trường tivi màn hình cong hiện ghi nhận tầm khoảng trên 10 sản phẩm, chủ yếu đều có mức ưu đãi 20% cho khách hàng hoặc thay thế bằng quà tặng đi kèm.

Trong khi đó, dòng tivi QLED hiện ghi nhận mức giảm từ 4% trở lên. Riêng dòng QLED 4K 65 inch hiện ghi nhận giảm 28%, còn 35,69 triệu đồng so với trước đó gần 50 triệu đồng.

Một vài dòng QLED khác thay quà tặng trực tiếp bằng giảm giá, cũng khá ưu đãi cho người dùng có nhu cầu mua tivi vào dịp này.

Tivi tầm trung và cao cấp không nhiều biến động

Đáp ứng cho mùa mua sắm cuối năm, phân khúc tivi tầm trung dưới 10 triệu lại ít được giảm giá, chủ yếu là 1 vài mẫu kích cầu với ưu đãi dưới 10%, thậm chí có mẫu không giảm giá.

Trái ngược với tín hiệu trên, dòng sản phẩm tivi trên 10 triệu đồng lại có sản phẩm giảm mạnh đến 17%, được xem là khá tốt cho nhu cầu mua tivi dịp cuối năm.

tivi-giam-gia-tuan-nay-mua-online-uu-dai-den-30-3

Smart tivi 4K đang có nhiều sản phẩm mới giảm giá cho người dùng. (Ảnh minh họa: Điện máy Xanh).

Theo một nhân viên tư vấn cho biết, cuối năm sẽ là mùa mua sắm tivi mạnh nhất khi các hãng tung sản phẩm mới và giảm giá sản phẩm cũ.

"Cùng với đó là sự xả hàng từ đại lý cho mặt hàng trưng bày với mức giảm có khi lên đến 70% giá bán ban đầu", nhân viên cho hay.

Cùng với giảm giá của nhiều dòng tivi phổ thông, tivi cao cấp trên 75 inch ít có biến động giá, mà được hãng thay bằng quà tặng kèm theo cho người dùng.

chọn