Phụ kiện điện thoại giảm giá tuần này: Tai nghe Samsung, iPhone rớt sập sàn

Nhiều phụ kiện điện thoại đang có giá rẻ trong trung tuần tháng 10 khi giảm từ 40% như tai nghe Samsung Galaxy Buds hay Apple AirPods 1 hàng Like New dành cho iPhone.

Thị trường phụ kiện điện thoại giữa tháng 10 tiếp tục có nhiều sự kích cầu từ các đơn vị bán lẻ khi liên tiếp tung nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu.

Nhiều loại phụ kiện điện thoại giảm 40%

Ghi nhận tại một cửa hàng bán lẻ tại Quận 1, TP HCM, tai nghe, ống kính, sạc dự phòng... là những phụ kiện dành cho điện thoại được giảm giá nhiều nhất tuần này ở con số 40%.

Cụ thể, tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Buds hiện còn 2,99 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với giá bán 4,99 triệu đồng trước đó.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-1

Dòng tai nghe này được cho là khá nóng thời điểm ra mắt với tính năng cải tiến hiệu năng pin kèm cảm giác thoải mái khi đeo.

Không chỉ tai nghe Samsung, mà thế hệ Apple AirPods 1 hàng nhìn như mới cũng đang về dưới 2 triệu đồng. Theo nhân viên tư vấn, dòng này đang được chuộng vì hầu như tính năng không khác lắm với loại mới ra.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-2

Ngoài tai nghe, phụ kiện công nghệ pin sạc dự phòng cũng đang có nhiều sản phẩm giảm giá cho người dùng có nhu cầu mua. Cải tiến so với loại truyền thống, nhiều dòng pin sạc dự phòng giờ còn có công nghệ không dây, phù hợp cho các dòng điện thoại mới ra như iPhone 11, Samsung Note 10.

Giảm nhiều nhất gần 30% là dòng pin dự phòng kiêm sạc không dây Energizer khi đang được bán với giá 649.000 đồng, so với giá niêm yết là 900.000 đồng.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-3

Với những phụ kiện giá rẻ tính năng vui vui, thì hiện nhiều dòng ống kính cho điện thoại cũng được người dùng chọn mua. Với mức giá dưới 100.000 đồng, các loại ống kính đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hiệu ứng cho những bức hình lạ hơn, khác thường so với chụp bằng camera điện thoại.

Hiện phụ kiện giá rẻ này cũng đang có mức giá mềm, và liên tục giảm trong tuần, điển hình như ống kính điện thoại 0.4X góc rộng hiện chỉ 50.000 đồng.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-4

Nếu thích phụ kiện nhỏ vui này, người dùng cũng có thể chọn bộ 3 ống kính bao gồm macro 10x, ống chụp rộng 0.67x và ống mắt cá cũng chỉ dưới 100.000 đồng và đang được bán nhiều tại các cửa hàng điện thoại.

Phụ kiện công nghệ cũng đang giảm sâu trong trung tuần tháng 10

Không chỉ là phụ kiện dành cho điện thoại, mà nhiều phụ kiện công nghệ khác điều khiển qua thiết bị này cũng đang giảm giá mà người dùng có thể chọn mua nếu có nhu cầu.

Điển hình như loa bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 4 hiện đang được vài cửa hàng bán lẻ phụ kiện giảm 25%, còn 3,49 triệu đồng so với giá 4,7 triệu đồng trước đó.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-5

Dòng loa này được mệnh danh là không thể thiếu dành cho tín đồ âm nhạc, khi liên tục thời gian qua được chọn làm quà tặng cho khách hàng đặt trước điện thoại cao cấp.

Một phụ kiện khác cũng khá hữu ích cho người dùng đô thị đó là robot hút bụi Eufy RoboVac 11S khi được xem là trợ lý cho quý bà trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Thiết bị này hiện cũng đang được các chuỗi bán lẻ công nghệ giảm sâu trong tuần này với giá 4,59 triệu đồng so với 7 triệu đồng lúc ra mắt.

phu-kien-dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-tai-nghe-samsung-iphone-rot-sap-san-6

Ngoài các phụ kiện công nghệ đang có giá giảm sâu, người dùng cũng có thể lướt qua khu vực cửa hàng điện thoại tại Quận 1, Quận 10 với khá nhiều thiết bị đang có mức giá tốt như tai nghe, loa và sạc với đầy đủ các thương hiệu để có thể chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình.

   

chọn