Cách xem bóng đá trực tuyến đỉnh cao, áp dụng cho mọi mùa giải trong năm

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại hay máy tính bảng được xem là cách để mọi người giải trí với môn thể thao vua mọi lúc mọi nơi. Làm thế nào để có một trận cầu trọn vẹn là điều ai cũng mong muốn.

Nếu không có điều kiện sử dụng tivi thu sóng truyền hình, thì việc xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại hay máy tính bảng được xem là một giải pháp tối ưu cho mọi người.

bi-quyet-xem-bong-da-truc-tuyen-dinh-cao-ap-dung-cho-moi-mua-giai-trong-nam

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại đang được thịnh hành.

Nhờ đa dạng ứng dụng và gói cước, việc xem bóng đá trực tuyến nay cũng khá thoải mái hơn cho người dùng với nhiều dịch vụ cung cấp kèm theo.

Xem bóng đá trực tuyến không thể thiếu ứng dụng phù hợp

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hiện có rất nhiều, tương thích cho nhiều dòng điện thoại sử dụng Android hay iOS.

Thông thường, một trận cầu sẽ được tường thuật trên nhiều hệ thống kênh. Tùy theo bản quyền trận đấu mà người dùng có thể chọn cho phù hợp.

bi-quyet-xem-bong-da-truc-tuyen-dinh-cao-ap-dung-cho-moi-mua-giai-trong-nam-2

Một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hữu ích cho tín đồ môn thể thao vua.

Các ứng dụng hiện được nhiều đơn vị cung cấp như VTV Go, VTC Now, FPT Play - TV Online... nên tùy theo trận cầu được phát ở kênh nào mà người dùng tải về sử dụng.

Chọn gói cước hợp lý để xem bóng đá trực tuyến ổn định hơn

Ngoài WiFi, thì các gói cước xem bóng đá trực tuyến chủ yếu đánh vào nhu cầu data, nên người dùng cũng cần lưu ý để chọn mua cho phù hợp.

Một trận cầu 90 phút dự đoán sẽ dùng từ 2GB dung lượng trở lên tùy vào độ phân giải, các gói cước đi kèm vì thế cũng cần chọn cao hơn để ổn định hơn khi xem bóng đá trực tuyến.

bi-quyet-xem-bong-da-truc-tuyen-dinh-cao-ap-dung-cho-moi-mua-giai-trong-nam-3

Một gói cước rẻ sẽ giúp việc xem bóng đá trực tuyến đã hơn. (Ảnh: Hồng Nhung).

Đơn cử như gói thu nhập phổ thông của MobiFone như HSV25 (25.000 đồng/tháng - 2GB), hay HSV50 (50.000 đồng/tháng - 5GB) là phù hợp đại đa số khách hàng.

Hoặc người dùng cũng có thể tìm các gói cước cao hơn như CS68 (68.000 đồng/tháng - 6,8 GB) hoặc các gói cước bao gồm cả thoại và data như Thương gia 299, Thương gia 399...

Một vài lưu ý khi xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại được đã hơn thì nên chọn loại có hỗ trợ loa kép. Tai nghe cũng quan trọng không kém, người dùng cần chọn loại chất lượng để tránh làm phiền xung quanh khi ở nơi công cộng.

bi-quyet-xem-bong-da-truc-tuyen-dinh-cao-ap-dung-cho-moi-mua-giai-trong-nam-4

Một giải pháp xem bóng đá trực tuyến đã hơn khi phát qua tivi thông minh từ điện thoại.

Nếu sử dụng máy tính bảng, nên chọn loại có loa kép để thoải mái hơn khi xem. Hiện thị trường đã có nhiều dòng điện thoại hoặc máy tính bảng loa kép cho mọi nhu cầu.

Để tránh mỏi tay khi phải cầm liên tục điện thoại hoặc máy tính bảng, một ốp lưng kiêm giá đỡ cũng cần trang bị để xem trọn trận cầu trọn vẹn hơn.

Trang bị ốp lưng kiêm đa năng cũng giúp mở rộng phạm vi phủ màn hình nhiều hơn, nhằm giúp âm thanh vòm được tối ưu và đúng với gu thể thao của mọi người.

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…