Giải trí tại gia đã hơn cùng loa nghe nhạc SoundMax A-926

Giá phổ thông, loa nghe nhạc SoundMax A-926 hướng người dùng đến cảm giác giải trí tại gia đã hơn với thiết kế dễ dùng và chất âm khá.

SoundMax A-926: Dòng loa 2.1 cho chất âm khá dưới phân khúc 1 triệu đồng

SoundMax A-926 là một trong hai đại diện mới nhất của dòng sản phẩm loa 2.1 kênh vừa được tung ra thị trường. Điểm chung của sản phẩm thuộc loa đa phương tiện thế hệ mới được giới thiệu lần này chính là thiết kế gọn gàng, công suất vừa đủ xài, giá mềm hướng đến những không gian giải trí nhỏ trong gia đình hiện đại.

Về ngoại hình, SoundMax A-926 trông trẻ trung hơn người anh em A-927 nhờ những đường nét thiết kế mềm mại. Sản phẩm mới cũng được nhà sản xuất loa thương hiệu Việt trang bị một màn hình nhỏ ở mặt trước loa siêu trầm hiển thị nguồn phát.

Giải trí tại gia đã hơn cùng loa nghe nhạc SoundMax A-926 - Ảnh 1.

SoundMax A-926 với mức giá dưới 1 triệu đồng cho nhiều tính năng giải trí tại gia. (Ảnh: Thế Dương).

SoundMax A-926 cũng hỗ trợ đầy đủ chức năng hiện đại khác cho phép nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB, thẻ SD hay từ các nguồn phát không dây như smartphone, tablet, laptop tích hợp Bluetooth.

Điểm khác biệt của SoundMax A-926 so với phiên bản A-927 chính là ngoài 3 nút chức năng chính hỗ trợ điều tiết âm lượng, bass, treble, nhà sản xuất còn trang bị kèm nút chức năng hỗ trợ tính năng chơi nhạc từ các nguồn phát khác ở ngay mặt trước loa.

Giải trí tại gia đã hơn cùng loa nghe nhạc SoundMax A-926 - Ảnh 3.

SoundMax A-926 thiết kế khá bắt mắt người dùng. (Ảnh: Thế Dương).

Với tính năng kết nối không dây, SoundMax A-926 nhờ được nâng cấp lên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 nên trải nghiệm nghe nhạc không dây càng đã hơn. 

So với những sản phẩm từng giới thiệu, SoundMax A-926 có tốc độ kết nối và tái kết nối được cải thiện rất nhiều. Tầm hoạt động không dây của loa cũng khá ấn tượng khi thử nghiệm trong không gian có nhiều vách tường ngăn cách loa với smartphone.

Về chất âm, nếu như người anh em A-927 cho âm thanh thiên trầm, tiếng bass chắc khỏe, thì SoundMax A-926 lại cho chất âm trong trẻo, thiên sáng hơn. Riêng với fan hâm mộ thể loại nhạc mang âm hưởng dân ca, nhạc trữ tình hay thể loại pop của những năm 80, SoundMax A-926 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhìn chung, với chất âm trong trẻo, bass tăng cường khá ổn so với tầm giá của một bộ loa 2.1, SoundMax A-926 gần như không hề kén nhạc và là lựa chọn đáng giá ở mức phải chăng chỉ 880.000 đồng.

chọn
Giá đất các khu vực mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh có thể sẽ sụt giảm đáng kể
Theo VNDirect, các khu vực sốt đất trong hai năm qua mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ có sự sụt giảm đáng kể, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đầu cơ , quản lý đất đai tại các khu vực sốt đấtđược giám sát chặt chẽ và gia tăng rủi ro vượt khả năng trả nợ vay.