Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản ấn tượng

Hãng OnePlus mới đây đã xác nhận OnePlus Watch sẽ sớm ra mắt thị trường vào đầu năm nay 2021, gồm 2 phiên bản là W501GB và W301GB.

Đồng hồ OnePlus Watch

Trước đó, hãng OnePlus đã xác nhận rằng OnePlus Watch sẽ ra mắt vào đầu năm nay và có vẻ như công ty đang đi đúng lịch trình, vì thiết bị đeo tay này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận BIS (Cục tiêu chuẩn Ấn Độ).

Ông Leaker Mukul Sharma cho biết, OnePlus Watch sẽ bao gồm hai biến thể khác nhau: Một chiếc sẽ có số model W501GB và phiên bản còn lại được gọi là W301GB.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản - Ảnh 1.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến. Ảnh: Tuệ Mẫn

Danh sách trên cũng không tiết lộ bất kỳ điều gì khác. Tuy nhiên, một trong hai chiếc đồng hồ đeo tay sẽ có khả năng kết nối LTE trong khi chiếc còn lại sẽ kết nối thông qua Wi-Fi, nhận dạng hai biến thể dựa vào số kiểu được ghi trên thiết bị.

Mặc dù hai chiếc smartwatch dường như sẽ sớm ra mắt, nhưng thực sự hiện tại vẫn chưa có thông số kĩ thuật ra sao hoặc thậm chí còn không chắc về tên gọi chính thức của đồng hồ OnePlus.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản - Ảnh 2.

Đồng hồ thông minh OnePlus Watch. Ảnh: Tuệ Mẫn

Theo thông tin rò rỉ cho thấy, smartwatch OnePlus sẽ có một màn hình tròn cổ điển và chạy trên Wear OS. Ngoài ra thì thiết bị có thể đeo được hay không vẫn còn là một điều bí ẩn.

Nhiều người vẫn tin rằng, thiết bị của OnePlus sẽ làm rung chuyển thị trường đồng hồ thông minh, giống như công ty đã từng làm với smartphone của mình trong ngày ra mắt công chúng trước đó.

chọn
Tổng Giám đốc G-Home: Chi phí đầu tư NOXH ở Việt Nam đang cực kỳ cao so với thế giới
Có ý kiến cho rằng, tăng nguồn cung NOXH cho thuê sẽ giúp giải quyết vấn đề an cư cho người lao động khi họ có thể tiếp cận ngay (khác với mua nhà). Song, ở phía doanh nghiệp, việc phát triển dự án để cho thuê là không dễ do chi phí đầu vào cao.