Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản ấn tượng

Hãng OnePlus mới đây đã xác nhận OnePlus Watch sẽ sớm ra mắt thị trường vào đầu năm nay 2021, gồm 2 phiên bản là W501GB và W301GB.

Đồng hồ OnePlus Watch

Trước đó, hãng OnePlus đã xác nhận rằng OnePlus Watch sẽ ra mắt vào đầu năm nay và có vẻ như công ty đang đi đúng lịch trình, vì thiết bị đeo tay này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận BIS (Cục tiêu chuẩn Ấn Độ).

Ông Leaker Mukul Sharma cho biết, OnePlus Watch sẽ bao gồm hai biến thể khác nhau: Một chiếc sẽ có số model W501GB và phiên bản còn lại được gọi là W301GB.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản - Ảnh 1.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến. Ảnh: Tuệ Mẫn

Danh sách trên cũng không tiết lộ bất kỳ điều gì khác. Tuy nhiên, một trong hai chiếc đồng hồ đeo tay sẽ có khả năng kết nối LTE trong khi chiếc còn lại sẽ kết nối thông qua Wi-Fi, nhận dạng hai biến thể dựa vào số kiểu được ghi trên thiết bị.

Mặc dù hai chiếc smartwatch dường như sẽ sớm ra mắt, nhưng thực sự hiện tại vẫn chưa có thông số kĩ thuật ra sao hoặc thậm chí còn không chắc về tên gọi chính thức của đồng hồ OnePlus.

Đồng hồ OnePlus Watch có thể sẽ sớm ra mắt hơn dự kiến với hai phiên bản - Ảnh 2.

Đồng hồ thông minh OnePlus Watch. Ảnh: Tuệ Mẫn

Theo thông tin rò rỉ cho thấy, smartwatch OnePlus sẽ có một màn hình tròn cổ điển và chạy trên Wear OS. Ngoài ra thì thiết bị có thể đeo được hay không vẫn còn là một điều bí ẩn.

Nhiều người vẫn tin rằng, thiết bị của OnePlus sẽ làm rung chuyển thị trường đồng hồ thông minh, giống như công ty đã từng làm với smartphone của mình trong ngày ra mắt công chúng trước đó.

chọn
Lợi nhuận Long Hậu đi lùi năm 2022, duy trì lượng tiền mặt hơn 1.200 tỷ
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Long Hậu lần lượt đạt 629 tỷ đồng và 202 tỷ đồng, tương ứng giảm 20% và 32% so với cùng kỳ. Song so với kế hoạch, lãi sau thuế của công ty vẫn vượt chỉ tiêu 82%.