OnePlus 9 Lite với chip Snapdragon 865 sẽ ra mắt cùng với bộ đôi OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro

Mới đây những thông tin về chiếc điện thoại OnePlus 9 vừa được tiết lộ với những tính năng khủng trước ngày ra mắt chính thức.

OnePlus 9 lộ loạt tính năng “khủng” trước khi ra mắt

OnePlus 9 series dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 3/2021 và dòng sản phẩm này được cho là có ba model, bao gồm cả OnePlus 9 Lite. Hôm nay một nguồn tin từ trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ cho chúng ta những thông số kỹ thuật chính của biến thể OnePlus 9 tiêu chuẩn sắp tới.

Dựa trên những thông tin vừa được tiết lộ thì chiếc điện thoại OnePlus 9 sẽ có màn hình 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz, chip Snapdragon 888 mới mạnh mẽ của Qualcomm và camera Ultrashot hoàn toàn mới.

OnePlus 9 Lite với chip Snapdragon 865 sẽ ra mắt cùng với bộ đôi OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro - Ảnh 1.

Ảnh: gsmarena.com

Về máy ảnh, chúng được mong đợi sẽ phù hợp với những gì được tìm thấy trên OnePlus 8T. Điều này có nghĩa là thiết lập 4 camera bao gồm cảm biến chính 48 MP, camera siêu rộng 16 MP, camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Theo đó nguồn tin cũng cho biết OnePlus có thể chuyển mặt kính được sử dụng trên OnePlus 8T sang cấu trúc nhựa trên OnePlus 9 Lite, mặc dù thay đổi này vẫn chưa được xác nhận. Android Central dự kiến máy sẽ bán lẻ khoảng 599 USD (13,86 triệu đồng) tại Mỹ, trở thành lựa chọn cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel 5 và Galaxy S20 FE - những sản phẩm đều được chứng minh là cực kỳ phổ biến.

Thông tin cũng tiết lộ thêm rằng OnePlus 9 Lite sẽ chính thức xuất hiện vào cuối quý 1/2021 cùng với OnePlus 9 và 9 Pro.

chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.