Rò rỉ ốp lưng bảo vệ Xiaomi Mi 11 Pro có camera 64MP

Sau khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh hàng đầu Mi 11 được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888 mới nhất. Trung Quốc đang phát triển biến thể Pro của nó.

Ốp lưng bảo vệ Xiaomi Mi 11 Pro có camera 64MP

Mới đây một hình ảnh về vỏ bảo vệ của Mi 11 Pro sắp ra mắt đã bị rò rỉ trên mạng xã hội của Trung Quốc, tiết lộ mẫu thiết kế camera sau của chiếc điện thoại thông minh này. Từ hình ảnh cho thấy có vẻ như nhà sản xuất đang tiếp tục với thiết kế trên mẫu Mi 11 đã ra mắt trước đó.

Hình ảnh cũng cho thấy có một thiết lập cụm 3 camera hình chữ nhật ở mặt sau của điện thoại, với mô-đun camera được đặt ở góc trên bên trái. Cảm biến chính có một vết cắt hình tròn nhưng camera ở bên dưới nó có một vết cắt hình vuông, gợi ý có thể đây là ống kính zoom tiềm vọng hỗ trợ zoom 50x ấn tượng sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại này

Rò rỉ ốp lưng bảo vệ Xiaomi Mi 11 Pro có camera 64MP - Ảnh 1.

Ảnh: gizmochina

Nếu những thông tin rò rỉ là sự thật thì Xiaomi Mi 11 Pro sắp tới sẽ đi kèm với cảm biến máy ảnh Samsung ISOCELL GN2 50 megapixel và đáy siêu lớn 1/1,12 inch, hiện là cảm biến hình ảnh lớn nhất trên thị trường.

Điện thoại cũng dự kiến sẽ có hỗ trợ zoom 120x . Nhờ cảm biến ISOCELL GN2, cung cấp hiệu suất chụp ảnh ban đêm được cải thiện, có thể là một trong những sản phẩm tốt nhất cho từ trước cho đến nay.

Màn hình dự kiến sẽ là 6,81 inch độ phân giải 2K 4 góc cong với độ phân giải màn hình 3200 x 1440 pixel, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480Hz. Công ty đã quảng cáo đây là màn hình điện thoại thông minh đắt nhất của họ

Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính xác của chiếc điện thoại thông minh Mi 11 Pro này, nhưng các báo cáo cho biết rằng nó sẽ được chính thức vào cuối tháng này.

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.