Tags

điện thoại Xiaomi

Tìm theo ngày
Tổng hợp 4 mẫu điện thoại Xiaomi giá phù hợp cho người dùng phổ thông

Tổng hợp 4 mẫu điện thoại Xiaomi giá phù hợp cho người dùng phổ thông

Thương hiệu điện thoại Xiaomi trên thị trường Việt Nam hiện nay đang cho ra mắt nhiều sản phẩm đẹp, giá cả hợp lí, nhiều tính năng ấn tượng. Đây là một dòng điện thoại giá rẻ rất phù hợp cho phần khúc tầm trung và thấp.

Top 4 mẫu điện thoại Xiaomi giá phù hợp cho người dùng phổ thông 

Điện thoại Xiaomi Redmi 7

Giá bán: 2.690.000 đồng

 Xiaomi  Redmin 7 là dòng smartphone mức giá phù hợp cho nhiều người, đáp ứng những tính năng, thiết kế thời trang đẹp theo xu hướng, cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Đây là điện thoại đáp ứng nhu cầu: chơi game Liên Quân Mobile, PUBG Mobile.... được kết nối tốt độ 4G, có 2 SIM 2 sóng điện gọi thoải mái.

Ảnh 1.

Ảnh: Thế giới di động

Điện thoại Xiaomi Redmi 9

Giá bán: 3.590.000 đồng

Xiaomi Redmi 9 là điện thoại Trung Quốc được nhiều người quan tâm bởi được thiết kế cụm 4 camera ở mặt sau rất ấn tượng.

Kích thước màn hình giọt nước 6.53 inch, độ phần giải Full HD, viền được thiết kế hiện đại hợp thời trang. Phần cứng điện thoại có RAM 3 GB ROM 32 GB và RAM 4 GB ROM 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB, thỏa sức sử dụng và lưu trữ.

Ảnh 2.

Ảnh: Thế giới di động

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9S

Giá bán: 5.990.000 đồng

Redmi Note 8 được thiết kế màn hình giọt nước, bộ camera đục lỗ với camera trước đặt trong màn hình tương tự như trên hầu hết các máy flagship hiện nay.

Phần cứng điện thoại được trang bị con chip 720G với 8 lõi xử lý của Qualcomm cùng với RAM 6 GB chuẩn LPDDR4x, bộ nhớ lưu trữ lên đến 128 GB, hỗ trợ trang bị 2 Nano SIM.

Ảnh 3.

Ảnh: Thế giới di động

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Giá bán: 5.190.000 đồng

Xiaomi Redmi Note 8 Pro là dòng điện thoại được trang bị bởi cấu hình máy 4 camera sau bao gồm cảm biến chính 64 MP, đi cùng với một camera góc rộng 8 MP, camera macro chuyên dụng 2 MP và cảm biến chiều sâu 2 MP.

So với các dòng điện thoại iPhone trong phân khúc đây là chiếc smartphone có dung lượng pin tới 4500 mAh cho bạn sử dụng thoải mái lên tới ngày thứ 2 - 3 ngày.

Ảnh 4.

Ảnh: Thế giới di động