Điện thoại Redmi K40 sẽ sử dụng màn hình OLED giống như Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Ultra

Khi nhắc đến màn hình OLED E4 thì người ta sẽ nhắc đến các sản phẩm điện thoại Mi 11 hay Galaxy S21 Ultra, nhưng hiện nay cũng được trang bị trên Redmi K40.

Theo nguồn tin từ Gizchina, được rò rỉ chiếc điện thoại Redmi K40 là dòng flagship cho thế hệ tiếp theo của Redmi. Thông tin lộ diện hình ảnh cũng được đăng tải trên truyền thông về chiếc điện thoại này.

Điện thoại Redmi K40 sẽ sử dụng màn hình OLED giống như Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Ultra  - Ảnh 1.

Hình ảnh: Gizchina

Ngoài ra, theo thông tin cho biết dòng Redmi K40 là dòng điện thoại flagship giá rẻ và được trang bị màn hình OLED cao cấp, theo tin này do chính CEO của Redmi là ông Lu Weibing đã đăng tải trên mạng xã hội Weibo chia sẻ về công nghệ màn hình OLED E4 do Samsung phát triển.

Điện thoại Redmi K40 sẽ sử dụng màn hình OLED giống như Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Ultra  - Ảnh 2.

Hình ảnh: Gizchina

Tấm nền màn hình OLED sử dụng chất liệu hữu cơ với hiệu suất ánh sáng đã được cải tiến nhiều, giúp chiếc smartphone phát ra ánh sáng nhiều và ít tiêu hao năng lượng pin. Bằng công nghệ màn hình này đã được ứng dụng trên dòng điện thoại Xiaomi Mi 11 và cả chiếc Galaxy S21 Ultra. Nhìn chung màn hình Redmi K40 rất là xin xò như các dòng flagship cao cấp và được trang bị với tần số quét 120Hz.

Chiếc smartphone Redmi K40 sẽ cho ra mắt với 2 phiên bản tương tự phiên bản trước đó, gồm phiên bản chuẩn và bản pro. Sẽ có sự khác biệt cho 2 phiên bản, điều quan tâm cho bản cao cấp được đi kèm với con chip Snapdragon 888, RAM LPDDR5, bộ nhớ UFS 3.1, hỗ trợ Wi-Fi 6, có pin dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Điện thoại Redmi K40 sẽ sử dụng màn hình OLED giống như Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Ultra  - Ảnh 3.

Hình ảnh: Gizchina

Với 2 phiên bản này sẽ đi theo hướng Mi 11:  Phiên bản bảo vệ môi trường không có củ sạc và bản có tặng sẵn củ sạc theo máy.

Theo thông tin cho biết, Redmi đã công bố sẽ giới thiệu Redmi K40 vào tổ chức sự kiện 19 giờ 30 phút (ngày 25/2) theo giờ địa phương, tức là 18 giờ 30 phút cùng ngày theo giờ Việt Nam. Cũng là thời điểm mà Xiaomi chính thức giới thiệu Mi 11 tại Việt Nam.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.