Rò rỉ hình ảnh điện thoại có thể gập của Xiaomi sẽ ra mắt năm 2021

Từ những hình ảnh được rò rỉ cho là smartphone màn hình gập mới của Xiaomi và màn hình khi mở rộng có thể còn lớn hơn cả iPad mini, sẽ dự kiến cho ra mắt năm 2021.

Theo thông tin từ trang Gsmarena, những ông lớn Samsung, Huawei và Motorola đã tham gia vào thị trường điện thoại có thể gập trong thời gian qua. Không bất ngờ khi hãng Xiaomi đang tiến bộ khi một chiếc điện thoại màn hình gập giống như Galaxy Fold với MIUI 12 được rò rỉ, trong lần “Lộ diện” này lại xuất hiện ở tàu điện ngầm.

Rò rỉ hình ảnh điện thoại có thể gập của Xiaomi sẽ ra mắt năm 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh: Gsmarena.

Từ hình ảnh có thể thấy thiết bị này sẽ chạy MIUI 12, sử dụng bộ nhớ trong lên đến 256GB. Ngoài ra, ở thiết kế giao diện không có camera selfie nào được tìm thấy,  không phải ở trên cùng hoặc dưới cùng hoặc bất kỳ góc nào. Phím nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở bên phải khi mở thiết bị).

Rò rỉ hình ảnh điện thoại có thể gập của Xiaomi sẽ ra mắt năm 2021 - Ảnh 2.

Hình ảnh: Gsmarena.

Nếu đây là chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi, nó có thể là sản phẩm có kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Màn hình khi mở rộng có thể còn lớn hơn cả iPad mini. Khe cắm ở cạnh trái có thể được dùng để gắn bút cảm ứng hỗ trợ cho chiếc smartphone này.

Rò rỉ hình ảnh điện thoại có thể gập của Xiaomi sẽ ra mắt năm 2021 - Ảnh 3.

Hình ảnh: Gsmarena.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Xiaomi dự định đi theo hướng có thể gập lại. Vào tháng 12/2020, những người trong ngành tiết lộ công ty dự kiến sẽ ra mắt một chiếc vào năm 2021, cùng với Oppo, Vivo và cả Google.

Rò rỉ hình ảnh điện thoại có thể gập của Xiaomi sẽ ra mắt năm 2021 - Ảnh 4.

Hình ảnh: Gsmarena.

 

chọn
Hơn nửa doanh nghiệp trên thị trường BĐS quý I ảm đạm với các khoản lỗ và lãi giảm sâu
Thống kê 160 doanh nghiệp ngành bất động sản, hơn 51% các doanh nghiệp báo lỗ sau thuế và lãi giảm sâu. Phần lớn các doanh nghiệp nhóm này ghi nhận doanh thu bất động sản giảm, thậm chí không có doanh thu trong quý đầu năm.