Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu xuất hiện với màn hình 11 inch, tần số quét cao

Một số thông tin rò rỉ cho biết từ nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển thế hệ máy tính bảng tiếp theo của dòng Xiaomi Mi với tên gọi là Mi Pad 5 màn hình 11 inch.

Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu xuất hiện với màn hình 11 inch

Trước đó nhà sản xuất Trung Quốc đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm máy tính bảng Mi Pad 4 và Mi Pad 4 Plus vào năm 2018. Nhiều người tin rằng đây chính là 2 sản phẩm cuối cùng của dòng máy tính bảng Xiaomi. Thế nhưng điều đó không chính xác, mới đây một số tin rò rỉ cho biết từ phía nhà sản xuất này cũng đã xác nhận sẽ có chiếc máy tính bảng tiếp theo mang tên Mi Pad 5.

Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu xuất hiện với màn hình 11 inch, tần số quét cao - Ảnh 1.

Ảnh: gizchina

Theo kênh Digital Chat Station nổi tiếng của Trung Quốc, Xiaomi Mi Pad 5 sắp ra mắt sẽ có màn hình 11 inch với tần số quét cao. Hai dòng sản phẩm trước đó là Mi Pad 4 và Mi Pad 4 Plus 2018 lần lượt có màn hình 8 inch và 10,1 inch với tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn.

Mi Pad 5 sẽ có màn hình kích thước tương tự như iPad Air thế hệ thứ 4 (10,9 inch) và iPad Pro 11 inch. Hơn nữa, chiếc máy tính bảng sắp tới của Xiaomi cũng sẽ có hỗ trợ điều khiển thiết bị Xiaomi, một tính năng giống với tính năng Cộng tác đa màn hình HUAWEI.

Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu xuất hiện với màn hình 11 inch, tần số quét cao - Ảnh 2.

Ảnh: gizchina

Xiaomi Mi Pad 5 hỗ trợ tần số quét cao. Các thông tin trước đó cho thấy Xiaomi Mi Pad 5 sẽ đi kèm với Snapdragon 870 SoC. Thiết bị này có màn hình 10,95 inch độ phân giải 2K với tần số quét 144Hz. 

Dù thế nào đi nữa thì đây cũng chỉ mới là những tin đồn chưa có thông tin chính thức nào được công bố và liệu chiếc Mi Pad 5 có được ra mắt trên thị trường hay không vẫn còn là điều không chắc chắn. 

Theo tin đồn trước đó rất có thể nhà sản xuất Xiaomi sẽ công bố chiếc máy tính bảng Mi Pad 5 này trên thị trường vào  sự kiện ngày 29/3 của công ty sắp tới, nơi dự kiến sẽ ra mắt Mi 11 Lite 5G, Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra.

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.