Xiaomi chính thức ra mắt Mi Notebook Pro vào ngày 29/3

Mới đây Xiaomi vừa chính thức công bố ngày ra mắt chiếc máy Mi Notebook Pro vào ngày 29/3 sắp tới.

Xiaomi chính thức công bố ngày ra mắt Mi Notebook Pro

Không giống như dòng Mi Pad đã không được cập nhật trong một thời gian do doanh số bán không quá ấn tượng kể từ ngày sản xuất. Dòng Mi Notebook lại là một dòng bán rất chạy trên thị trường.

Xiaomi hiện đã chính thức thông báo rằng các mẫu mới của dòng Mi Notebook sẽ được ra mắt vào ngày 29/3 tức là thứ Hai tuần sau. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra lúc 19:30 UTC tại Trung Quốc.

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Notebook Pro vào ngày 29/3 - Ảnh 1.

Ảnh: gizmochina

Trước đây, Xiaomi đã phát hành một số đoạn video giới thiệu về sản phẩm, cho chúng ta biết thêm về các tính năng hàng đầu sẽ có trên máy tính xách tay. Sản phẩm rõ ràng là Mi Notebook Pro nghĩa là nó là một máy tính xách tay thuộc dòng cao cấp.

Mới đây, Xiaomi đã tiết lộ rằng Mi Notebook Pro sẽ có màn hình với độ phân giải cao. Phiên bản cao cấp nhất dự kiến được trang bị màn hình OLED hỗ trợ độ phân giải 3K và tần số quét lên tới 90Hz. Tấm nền này hứa hẹn sẽ đem tới chất lượng hiển thị xuất sắc.

Mi Notebook Pro mới sẽ được hoàn thiện khác hoàn toàn so với các phiên bản trước đây của dòng Mi. Laptop sẽ có phần thân máy được đúc từ một miếng kim loại chắc chắn. Mặc dù được làm từ kim loại nhưng thiết bị vẫn được thiết kế kiểu dáng rất mỏng nhẹ.

Lần đầu tiên, Xiaomi sẽ khắc tên thương hiệu của mình lên mặt sau của máy tính xách tay, đây là một dấu hiệu cho thấy đây sẽ là một sản phẩm cao cấp của họ. Như dự kiến, Mi Notebook Pro 2021 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-11375H thế hệ mới nhất, với tần số lõi cao nhất lên đến 5GHz. Chiếc máy tính xách tay này được trang bị một card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti.

Ngoài Mi Notebook Pro 2021, Xiaomi cũng dự kiến sẽ ra mắt Mi 11 Pro , Mi 11 Ultra và có lẽ là Mi 11 Lite trong cùng một ngày.

Tag:
chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.