OnePlus ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

OnePlus Watch có thiết kế theo kiểu cổ điển, vỏ thép, mặt kính shaphire cùng thời lượng pin 2 tuần trong mức giá 159 USD.

OnePlus ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên

Đồng hồ OnePlus đi kèm với màn hình AMOLED. Đồng hồ có các cảm biến như Máy đo độ cao, GPS và máy đo oxy trong máu.

OnePlus Watch có mặt đồng hồ giống Samsung, Huawei, thay vì mặt vuông như Apple hay Oppo. Đồng hồ chỉ có một kích thước 46mm, màn hình OLED 1,39 inch. Có khả năng chống nước 5 ATM giống các đối thủ.

OnePlus ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình - Ảnh 1.

Ảnh: cellphones

Pin của OnePlus Watch có thể sử dụng lên tới 2 tuần. Model này cũng được trang bị sạc nhanh Warp Charge cho phép sử dụng một tuần với 20 phút sạc.

OnePlus Watch có 1 GB RAM và 4 GB bộ nhớ trong. Đồng hồ có loa ngoài. OnePlus chỉ trang bị kết nối Wi-Fi, Bluetooth và GPS cho sản phẩm mà không có kết nối di động người nếu muốn sử dụng thì phải kết nối thông qua điện thoại.

Đồng hồ OnePlus cũng có thể kết nối với OnePlus TV để điều khiển các chức năng cơ bản như điều khiển âm lượng. Đồng hồ cũng theo dõi giấc ngủ của người dùng.

OnePlus cung cấp 110 chế độ luyện tập thể thao, bên cạnh các tính năng quen thuộc, như theo dõi giấc ngủ, căng thẳng, độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim.

Công ty cũng đã ra mắt hai điện thoại thông minh mới trong loạt hàng đầu của OnePlus 9. OnePlus 9 Pro và OnePlus 9 đi kèm với thiết lập camera được hợp tác với Hasselblad. Các điện thoại này được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 888.

Thiết bị có pin 4500mAh hỗ trợ sạc có dây 65W và sạc không dây 50W. Điện thoại cũng hỗ trợ sạc ngược và được bán với giá 150 USD.

Tag:
chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.