Xiaomi ra mắt Mi QLED TV 55 inch chạy trên nền tảng Android TV 10

Hãng Xiaomi mới đây đã ra mắt dòng tivi thông minh được thiết kế bắt mắt với viền màn hình siêu mỏng và có tên gọi Mi QLED TV 55 inch, hoạt động trên nền tảng Android TV 10.

Thông số kỹ thuật Mi QLED TV 4K của Xiaomi

Xiaomi đã trình làng dòng tivi cao cấp với màn hình hiển thị QLED Ultra-HD 55 inch hoàn toàn mới, dựa trên nền tảng Android TV 10 và là TV QLED đầu tiên được sản xuất tại Ấn Độ.

Mi QLED TV 4K sở hữu màn hình QLED 55 inch siêu HD (3840 × 2160 pixel), có các codec HDR phổ biến như HLG, HDR 10, HDR 10+, Dolby Vision và nhiều loại khác.

Xiaomi ra mắt Mi QLED TV 55 inch chạy trên nền tảng Android TV 10 - Ảnh 1.

Tivi thông minh Mi QLED TV Xiaomi 55 inch. Ảnh: enter21st.com

Về thông số kĩ thuật, TV được trang bị bộ xử lí chipset lõi tứ MediaTek MT 9611, RAM 2 GB, bộ nhớ 32 GB, có 3 cổng HDMI và 2 cổng USB.

TV có công suất âm thanh 30 watt thông qua hệ thống 6 loa, cùng với 4 trình điều khiển toàn dải và hai bộ chỉnh âm.

Bên cạnh đó, TV còn có trợ giúp Bluetooth model 5 và HDMI eARC. Giống như các kiểu TV khác của Xiaomi, Mi QLED TV 4K cũng chạy trên trình khởi chạy PatchWall của công ty và hoạt động trên phiên bản cập nhật mới nhất 3.5.

Nút điều khiển từ xa khá giống như các mẫu trước đó, có trợ lí Google để hướng dẫn bằng giọng nói cùng với Netflix và Amazon Prime Video.

Giá Mi QLED TV 4K tại thị trường Ấn Độ sẽ có mức 54.999 Rupee (khoảng 17.3 triệu đồng). TV của Xiaomi sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu TV QLED của OnePlus và TCL.

Mi QLED TV 4K sẽ được bán chính thức vào ngày 21/12. Người sử dụng cũng có thể đặt hàng trước thông qua các trang thương mại điện tử trực tuyến nổi tiếng tại Ấn Độ như là AFlipkart, Mi Home và Vijay Sales.

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.