Lộ diện những hình ảnh chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi

Những hình ảnh của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi đã lộ diện cho thấy chiếc điện thoại cho phép gập hai bên màn hình về phía sau. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Lộ diện hình ảnh smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa xuất hiện một bức ảnh được cho là chiếc điện thoại màn hình gập vào bên trong của Xiaomi.

Bức ảnh này cho thấy một người trên tàu điện ngầm đang sử dụng một chiếc smartphone màn hình gập kích thước cỡ lớn, lớp vỏ bên ngoài của chiếc máy được che kín. Tuy nhiên, có thể nhận ra thiết bị đang chạy giao diện MIUI 12 của Xiaomi.

Lộ diện những hình ảnh chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi - Ảnh 1.

Ảnh: gizmochina

Tuy nhiên, từ đường gấp khúc trên màn hình, chúng ta có thể biết rằng thiết bị sử dụng thiết kế gấp n trong tương tự như Galaxy Z Fold . Thiết bị cũng được hiển thị là chạy MIUI 12 OS.

Xét về kích thước của thiết bị, có thể thấy nóị sẽ khá cồng kềnh ngay cả khi gấp lại. Nhưng bức ảnh này được nghi ngờ rằng có thể là một trong số những nguyên mẫu điện thoại có thể gập lại mà Xiaomi đang nghiên cứu.

Lộ diện những hình ảnh chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi - Ảnh 2.

Ảnh: gizmochina

Có một tin đồn vào năm ngoái rằng điện thoại có thể gập lại của Xiaomi có thể sẽ giảm giá trong năm nay và sẽ có ba thiết kế có thể gập lại khác nhau. Điện thoại có thể gập lại được cho là áp dụng ba hình thức thiết kế công nghiệp khác nhau, đó là, màn hình gập bên ngoài, màn hình gập bên trong và dạng vỏ sò.

Theo tin đồn chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ UTG (kính dẻo siêu mỏng) của Samsung. Màn hình hiện tại được cho là hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz nhưng dự kiến sẽ được nâng cấp để hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz trong tương lai.

Theo như những tiết lộ trước đó thì 3 thiết bị màn hình gập này dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn chúng ta cần chờ đợi để nhận được những thông tin chính xác nhất từ nhà sản xuất Xiaomi về ngày ra mắt chính thức của mẫu điện thoại này

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang được tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...