Bộ đôi MatePad và MatePad T10s được phân phối độc quyền qua Thế Giới Di Động

Bộ đôi máy tính bảng MatePad và MatePad T10s của Huawei sẽ được lên kệ trong ngày 22/1 với mức giá tầm trung qua đơn vị phân phối độc quyền Thế Giới Di Động.

Với mức giá 5,49 triệu đồng và 6,99 triệu đồng, bộ đôi MatePad và MatePad T10s thuộc phân khúc tầm trung mới nhất dành cho thị trường mùa tiêu dùng cuối năm.

Huawei MatePad và MatePat T10s ghi điểm với màn hình tràn mở rộng, âm thanh vòm loa kép Harman Kardon, giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trên nền tảng Android 10 - Huawei Mobile Service (không có Google).

Bộ đôi MatePad và MatePad T10s được phân phối độc quyền qua Thế Giới Di Động - Ảnh 1.

"Với việc ra mắt hai sản phẩm máy tính bảng mới này, Huawei cam kết tăng cường trải nghiệm liền mạch cho người dùng Việt từ điện thoại, tai nghe, máy tính xách tay, đồng hồ đến máy tính bảng", ông CHENG Jiangfei, Giám đốc Điều hành Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết.

Huawei MatePad sở hữu màn hình 2K FullView, 10,4 inch, với tỉ lệ hiển thị lên đến 84%. Huawei MatePad có trọng lượng chỉ 450g, viền màn hình mỏng chỉ 7,9 mm kết hợp cùng chất liệu kim loại cao cấp với các đường cong công thái học, giúp tối ưu hóa thao tác của người dùng, mang lại trải nghiệm cầm nắm gọn nhẹ, thoải mái.

Trong khi đó, với thiết kế nhẹ và mỏng, Huawei MatePad T 10s mang thiết kế tinh xảo và màn hình tràn bao phủ.

Bộ đôi MatePad và MatePad T10s được phân phối độc quyền qua Thế Giới Di Động - Ảnh 3.

Thiết bị sở hữu màn hình FHD 1.920 x 1.200 10,1 inch với viền màn hình hẹp, mang lại hiệu ứng hình ảnh lớn hơn. Kết hợp cùng công nghệ Huawei ClariVu, người dùng dễ dàng kết nối để mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng vào công việc giải trí.

chọn