MacBook Air M1 tân trang được Apple bán với giá từ 849 USD

MacBook Air M1 được Apple tân trang sau khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 11/2020 với giá từ 849 USD, rẻ hơn 150 USD so với giá khởi điểm 999 USD.

Apple tân trang MacBook Air M1

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp các phiên bản tân trang của MacBook Air M1. Giá các mẫu MacBook Air tân trang bắt đầu từ 849 USD, mức giá khá rẻ so với giá khởi điểm của các mẫu mới.

Apple có các mẫu M1 ‌MacBook Air‌ màu vàng, bạc và xám không gian với CPU 8 lõi, GPU 7 lõi và RAM 8GB đang có sẵn hàng để bán. Công ty cũng có bán một mẫu giá cao hơn 1,019 USD có RAM 16 GB.

MacBook Air M1 tân trang được Apple bán với giá từ 849 USD - Ảnh 1.

Ảnh: macrumors

Giá thấp hơn khoảng 15% so với bán lẻ, đây là tiêu chuẩn cho các thiết bị tân trang. Apple hôm qua cũng đã bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro M1 tân trang lần đầu tiên của mình trên thị trường

Công ty cho biết số lượng sản phẩm tân trang sẽ bị hạn chế và số lượng sản phẩm được tân trang sẽ phụ thuộc vào số máy gửi về sửa và thay thế. Các kiểu máy cao cấp hơn có thể được bổ sung trong tương lai, vì vậy những người đang tìm kiếm MacBook Air M1 tân trang cụ thể cần phải kiểm tra thêm.

Tất cả các máy Mac tân trang của Apple đều được bán với cùng một chế độ bảo hành một năm đi kèm với một thiết bị hoàn toàn mới, cùng với tất cả sách hướng dẫn và phụ kiện, bao gồm cả bộ đổi nguồn USB-C và cáp USB-C. Các thiết bị tân trang trải qua quá trình kiểm tra, sửa chữa, đóng gói lại và làm sạch nghiêm ngặt và giống hệt với các thiết bị mới.

Tag:
chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.