Apple sẽ ra mắt máy tính Mac mới ngày 30/10

Vào ngày 30/10, thế giới công nghệ được chứng kiến sự kiện đặc biệt với tên gọi “Scary Fast - Nhanh đáng sợ" của Apple.

Máy tính Mac thuộc Apple sẽ được ra mắt ngày 30/10

Apple vừa gửi thư mời tới giới truyền thông để đến tham dự sự kiện Scary Fast (Nhanh đáng sợ) tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino - California. Theo đó, số lượng sẽ giới hạn hơn so với lễ ra mắt dòng iPhone 15. 

Thời gian diễn ra sự kiện Apple vào lúc 17h ngày 30/10/2023 (tức 7h ngày 31/10/2023, giờ Hà Nội). 

Tương tự như sự kiện hai năm gần đây, bài thuyết trình tại sự kiện Scary Fast sẽ được ghi hình trước và phát trên các nền tảng như trang web của Apple thông qua trình duyệt Safari. Nội dung chủ yếu sẽ tập trung việc ra mắt chip xử lý máy tính và các thế hệ máy Mac mới

Ảnh: gsmarena.com

Theo Bloomberg, số lượng hàng tồn kho của dòng MacBook Pro 14 và 16 inch và iMac dần bắt đầu cạn kiệt nên hãng đã sẵn sàng giới thiệu những sản phẩm thay thế. Trong đó, iMac 24 nâng cấp cũng chính là model rất được mong đợi trong giới công nghệ. 

Đặc biệt, các thế hệ Mac mới được sản xuất trên tiến trình 3nm hiệu nhăng nhanh và mạnh về đồ hoạ hơn với con chip xử lý M3 (gồm có hai phiên bản 8 hoặc 10 nhân GPU). Chính vì thế, hãng đã nhấn mạnh đầy ẩn ý thông qua sự kiện “Scary Fast - Nhanh đáng sợ". 

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ dự kiến ra mắt iPad mới vào tháng 10 song nhà phân tích Ming-Chi Kuo, sự kiện sắp tới chỉ tập trung giới thiệu vào dòng máy tính Mac thế hệ mới. 

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.