Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a với hình ảnh render cực sắc nét đi kèm với cụm camera kép siêu chuẩn đã xuất hiện trên các tin rò rỉ.

Lộ diện hình ảnh sắc nét chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a

Gần đây một loạt ảnh trực tiếp thú vị về chiếc điện thoại thông minh của Google chưa được công bố đã xuất hiện trên mạng. Theo nguồn tin, bức ảnh cho thấy mẫu điện thoại này chính là Google Pixel 5a dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Điện thoại thông minh này có thiết kế quét vân tay ngay trong màn hình rất tiện lợi. Và các cụm camera sẽ được bố trí ở phía sau của chiếc điện thoại và một cảm biến được tích hợp ở ngay cạnh trên của chiếc máy.

Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét - Ảnh 1.

Ảnh: androidpolice

Ảnh chụp màn hình từ chiếc điện thoại này cũng cho thấy máy sẽ đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Giao diện người dùng và các tính năng cũng tương tự như Pixel 5 và Pixel 4a 5G đã ra mắt vào mùa thu năm 2020.

Theo hình ảnh bị rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại này có kích thước 156,2 x 73,2 x 8,8 mm, khiến nó có kích thước gần giống với Pixel 4a 5G, cao hơn 9,1 mm so với Pixel 4 thông thường và ngắn hơn 4,2 mm so với Pixel 4 XL. Nó cũng trông gần giống với Pixel 4a 5G, với phần cắt camera bên trái, màn hình 6,2 inch và camera kép.

Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét - Ảnh 2.

Ảnh: androidpolice

Pixel 5a có một giắc cắm tai nghe ở trên cùng nút chỉnh âm lượng, nút nguồn ở cạnh phải, máy quét dấu vân tay gắn ở mặt sau và cổng sạc nhanh USB-C ở dưới cùng và cụm camera kép hình vuông nằm ở phía sau ở góc trên của máy.

Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét - Ảnh 3.

Ảnh: androidpolice

Pixel 5 được cho là một trong những điện thoại có camera tốt nhất hiện nay, với camera chính 12.2MP, cảm biến góc siêu rộng 16MP, đèn flash LED và hệ thống lấy nét tự động theo pha.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào nói về giá của sản phẩm này và cấu hình chính xác của chiếc máy này có gì khác biệt với Pixel 4a 5G hay không. Nhưng theo dự đoán rất có thể Google Pixel 5a sẽ được trang bị chip Snapdragon 690. 

chọn
Đại gia Hậu 'Pháo' từng bất ngờ về sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn Phúc Sơn
"Đôi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ”, ông Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Sơn từng chia sẻ khi nói về chặng đường phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.