Youtube hỗ trợ điện thoại Android phát lại video với chất lượng 4K

Ứng dụng YouTube dành cho Android hiện đã cho phép người dùng phát lại video ở độ phân giải lên tới 4K ở 60FPS.

YouTube trên Android hỗ trợ chất lượng video 4K

Mới đây một thay đổi thú vị trong ứng dụng YouTube dành cho điện thoại trên nền tảng Android hiện đã cho phép người dùng phát lại video ở độ phân giải lên tới 4K ở 60FPS với HDR trên các thiết bị có màn hình hiển thị lại thấp hơn.

Youtube hỗ trợ điện thoại Android phát lại video với chất lượng 4K - Ảnh 1.

Ảnh: gsmarena

Tính năng mới dường như là bản cập nhật phía máy chủ vì nó hoạt động ngay cả khi người sử dụng phiên bản 15.05.35 của ứng dụng YouTube chứ không phải là phiên bản 15.06.35 mới nhất được phát hành vào ngày 13/2. Năm ngoái, ứng dụng YouTube trên iOS cũng đã phát lại 4K với bản phát hành của iOS 14.

Trong thử nghiệm với phát lại trên chiếc điện thoại Galaxy S10e ở 2160p hoạt động tốt mặc dù khi chuyển sang phát lại Galaxy Tab S5e kém hơn nhiều với các khung hình bị cắt nhỏ.. Vẫn còn phải xem những thiết bị nào sẽ có được tính năng mới này hỗ trợ mặc dù đó là một bổ sung rất đáng để chờ đợi.

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.