Xiaomi giới thiệu camera hành trình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ quay video 4K 60FPS

Yi 4K+ hỗ trợ quay video 4K 60FPS nhưng tất nhiên dung lượng của video cũng rất đáng ngại.

Ngoài tính năng quay video 4K như model cũ, Yi 4K+ năm nay còn có một điểm mạnh: Quay được video 4K với tốc độ 60fps (60 khung hình/ giây) - Thậm chí cả các mẫu GoPro ở thời điểm hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, nếu so sánh khách quan, có thể nói hiện tại đây là chiếc camera hành trình đầu tiên quay được video 4K với tốc độ 60fps.

Về cấu hình, Yi 4K+ sử dụng chip xử lí 4 nhân Cortex A53 Ambarella H2 trên tiến trình 14 nm, xung nhịp 1,2 GHz, ngoài ra còn hỗ trợ công nghệ chống rung 3D điện tử cũng như trang bị cổng kết nối USB Type-C. Mức giá dự kiến khi bán ra sẽ nằm ở khoảng từ 300-350 USD, còn về thời gian bán vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Sự xuất hiện của Yi 4K+ không khiến nhiều người bất ngờ, trước đó hãng đã tiết lộ khá nhiều về sản phẩm sẽ giới thiệu tại CES 2017. Việc tạo ra một chiếc camera hành trình có "tính năng đắt giá" cho thấy có vẻ Xiaomi đang bắt đầu chiếm lĩnh thị trường bằng các sản phẩm giá tốt được trang bị các tính năng cao cấp, đồng thời Yi 4K+ có thể sẽ là sản phẩm thu hút nhiều người dùng trong thời gian tới.

[Infographic] Smartphone giá 3 triệu đồng đáng quan tâm dịp Tết 2017

Với 3 triệu đồng, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khá hấp dẫn, chủ yếu đến từ các thương hiệu Trung Quốc.

Xiaomi bất ngờ thông báo tuyển dụng tại Việt Nam, sắp chính thức tham gia cuộc chơi chính hãng?

Một tin vui cho người dùng Xiaomi tại Việt Nam.

Camera hành động, ổ cứng di động... nhiều đồ công nghệ đã rẻ đi tới 'ngỡ ngàng' như này

Nhiều thứ "đồ chơi" công nghệ đã không còn là những thiết bị xa xỉ. Danh sách sau đây sẽ giúp bạn có những lựa ...

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.