AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn

AirPods thế hệ thứ 3 có thêm tính năng chống ồn giống như AirPods Pro, bên ngoài được thiết kế sang trọng đáng mong chờ nhất trong năm nay.

Theo như từ hình ảnh từ trang 52 Audio AirPods mới đã có những cải tiến mới, trong phiên bản thế hệ thứ 3 được thiết kế theo phong cách AirPods Pro. Những chiếc AirPods này sẽ có thân ngắn hơn và đầu tai nghe bằng silicon có thể thay thế được. 

Theo thông tin Ming Chi-Kuo cũng đã đưa tin rằng Apple sẽ ra mắt AirPods mới với thiết kế tương tự như AirPods Pro. Thay đổi lớn nhất mặt thiết kế là AirPods 3 sẽ có thiết kế dạng nhét tai (in-ear).

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 1.

Hình ảnh: 9to5Mac

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 2.

Hình ảnh: 9to5Mac

Nhìn từ ảnh ta thấy phần thân sẽ ngắn hơn AirPods 1 và 2 và dài hơn chiếc AirPods Pro. Ear tip dễ dàng tháo rời, vị trí cảm biến được thay đổi. Ngoài ra, hộp sạc có hình vuông, nhìn chung kích thước phần thân ngắn hơn AirPods nhưng lại không dài như AirPods Pro.

Cùng với đó, 52 Audio cũng cho biết tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 được trang bị thêm tính năng chống ồn chủ động ANC, tính năng có ở mẫu cao cấp AirPods Pro. Cũng chính vì thế, Apple sẽ phải bổ sung thêm những tính năng mới cho AirPods Pro thế hệ thứ 2 có thể phân biệt 2 dòng tai nghe.

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 3.

Hình ảnh: 9to5Mac

Thông tin từ trang web này, tính năng AirPods 3 sẽ có thêm hệ thống lỗ thông hơi khác biệt của Apple để cân đối áp suất, giảm sự khó chịu ồn tai khi đeo AirPods trong một thời gian dài. Theo như bao cáo mới đây dự kiến tính năng cao cấp khác của AirPods Pro như Active Noise Cancellation và Transparency Mode.

Giá bán của chiếc AirPods 3 có thể sẽ trong khoảng 150 USD và được phát hành vào tháng 3/2021.

chọn
ĐHĐCĐ Vinhomes: Doanh số 2024 dự kiến 90.000 - 110.000 tỷ, dự án Đông Anh và Đan Phượng đang làm thủ tục pháp lý
Năm 2024, dự kiến doanh số Vinhomes sẽ tăng trưởng so với 2023, đạt khoảng 90.000 - 110.000 tỷ đồng, chủ yếu đến từ Vinhomes Ocean Park 2, 3, dự án mới Vũ Yên và 1 - 2 dự án mới khác.