Phiên bản đặc biệt AirPods Pro dành chào Xuân Tân Sửu ra mắt trên thị trường

Mới đây Apple vừa cho ra mắt một phiên bản giới hạn để chào mừng Xuân Tân Sửu nhằm hướng đến một số thị trường để chào mừng Tết Nguyên Đán sắp tới.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn chào mừng Xuân Tân Sửu

Để chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới, Apple vừa cho ra mắt một phiên bản giới hạn của AirPods Pro để chào đón Xuân Tân Sửu tại một số quốc gia và khu vực châu Á như Trung Quốc, Singapore, Malaysia…

Năm 2021 là năm Tân Sửu (con Trâu), do đó phiên bản AirPods Pro mừng Xuân Tân Sửu đã sử dụng một biểu tượng chú trâu in ngay trên vỏ của AirPods. Ngoài ra trên vỏ hộp đựng AirPods phiên bản này cũng có in hình một con trâu nhỏ màu đỏ rất xinh xắn. 

Phiên bản đặc biệt AirPods Pro dành chào Xuân Kỷ Sửu ra mắt trên thị trường - Ảnh 1.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn chào mừng Xuân Tân Sửu (ảnh: laodongtre)

Sự thay đổi đặc biệt này không làm thay đổi giá tiền so với phiên bản thông thường trước đây. Ví dụ, ở Trung Quốc, giá bán dành cho phiên bản đacwj biệt này sẽ là 1.999 nhân dân tệ khoảng  (7,12 triệu đồng). Tại Hong Kong có giá bán ra là 1.999 đô la Hong Kong tương đương với khoảng (5,95 triệu đồng).

Cũng giống như phiên bản AirPods Pro thông thường, phiên bản đặc để biệt mừng Xuân Tân Sửu của Apple vẫn đi kèm với các tính năng tương tự như khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). 

Phiên bản đặc biệt AirPods Pro dành chào Xuân Kỷ Sửu ra mắt trên thị trường - Ảnh 2.

AirPods Pro là thế hệ tai nghe không dây mới nhất hiện nay của nhà “táo khuyết” sở hữu nhiều tính năng mới như công nghệ chống ồn chủ động, xuyên không để hạn chế các tiếng ồn xung quanh. Hiện phiên bản AirPods Pro thông thường được bán với giá từ 6,99 triệu đồng trên thị trường

Nếu bạn muốn mình sở hữu một chiếc AirPods Pro phiên bản năm mới Tân Sửu 2021, ngay lúc này bạn có thể đặt hàng tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trên trang mua online của Apple (nếu bạn đang ở 1 trong 4 quốc gia châu Á được ra mắt mẫu sản phẩm này).

chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.