Lộ diện bút S Pen cho Samsung Galaxy S21 Ultra có giá dưới 50 USD

Theo thông tin được lộ diện cây bút S Pen dành cho Galaxy S21 Ultra kích thước nhỏ gọn có giá bán lẻ dưới 50 USD.

Thông tin lộ bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra

Theo nguồn thông tin từ trang AndroidAuthority cho biết cây bút S pen hiện đang bán dưới giá 50 USD, sẽ bán dưới dạng phụ kiện đi kèm.

Lộ diện bút S Pen cho Samsung Galaxy S21 Ultra có giá dưới 50 USD - Ảnh 1.

Hình ảnh: AndroidAuthority

Nhiều lời đồn đã xoay quanh việc Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị khả năng hỗ trợ bút stylus S-Pen. Nguồn thông tin được xác nhận thông qua cơ sở dữ liệu Cơ quan cấp phép thiết bị truyền thông Mỹ (FCC). Điều này làm nên sự riêng biệt dành riêng cho Galaxy S21 Ultra được trang bị cây bút cảm ứng thay vì từng làm nên tên tuổi dòng Samsung Galaxy Note.

Lộ diện bút S Pen cho Samsung Galaxy S21 Ultra có giá dưới 50 USD - Ảnh 2.

Hình ảnh: AndroidAuthority

Ngoại hình, S-Pen như là món trang bị phụ kiện đi kèm với mẫu tablet Galaxy Tab S7. Riêng ở bản S21 Ultra cũng có khe cắm bút chuyên dụng, Samsung còn tích hợp thêm bao da  tích hợp khe cắm bút. Nhưng với thiết kế bày khiến chiếc điện thoại S21 Ultra vốn đã lớn nay càng lớn hơn nữa.

Lộ diện bút S Pen cho Samsung Galaxy S21 Ultra có giá dưới 50 USD - Ảnh 3.

Hình ảnh: AndroidAuthority

Tuy nhiên về mặt chức năng, bút stylus của Galaxy S21 Ultra không quá khác biệt so với bút stylus của Note. Dù không có cơ chế nút bấm ở đầu bút, nó được trang bị một nút bấm bên hông. Người dùng vẫn có thể sử dụng bút stylus như một chiếc điều khiển từ xa khi chụp ảnh hoặc xem video, hoặc trong quá trình thuyết trình.

Lộ diện bút S Pen cho Samsung Galaxy S21 Ultra có giá dưới 50 USD - Ảnh 4.

Hình ảnh: AndroidAuthority

S-Pen vẫn là công bút stylus chủ động, tương thích với màn hình cảm ứng Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về bút stylus này sẽ được sạc như thế nào, hoặc nó có thể tương thích nhiều thiết bị Samsung khác không. Nếu có thì người dùng sẽ dùng Galaxy Tab S7 chỉ cần cây bút stylus sử dụng trên 2 thiết bị.

Theo AndroidAuthority hiện bút stylus của Galaxy S21 Ultra có giá bán lẻ dưới 50 USD. Thông tin về bút S-Pen và toàn bộ dòng Galaxy S21 tại sự kiện Samsung Unpacked ngày 14/1 tới đây.

chọn
Lợi nhuận Hodeco tăng trưởng 35% năm 2022 nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần
Hodeco công bố doanh thu cả năm 2022 đạt 1.298 tỷ đồng, đi xuống so với năm trước đó và cách xa mục tiêu doanh thu hơn 1.900 tỷ đồng đã đặt ra. Tuy nhiên lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp tăng trưởng tới 35% lên 421 tỷ đồng nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần.