Samsung Galaxy M12: Màn hình giọt nước 6.5 inch, 4 camera hình vuông mặt sau

Theo thông tin mới đây Samsung vừa mới ra mắt smartphone M51 sở hữu dung lượng pin 7.000 mAh. Nên đây là dòng sản phẩm được nhiều người săn đón với giá rẻ mà thời lượng pin cao.

Thông tin kỹ thuật về Samsung Galaxy M12 smartphone sở hữu dung lượng pin khủng

Mới đây trong tháng 11 Samsung vừa tung ra dòng Smartphone trong phân khúc tầm trung được lộ diện Galaxy M51. Đây là mẫu smartphone thuộc dòng M-series có dung lượng pin lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện thoại với cường độ cao.

Rất thích hợp cho những người luôn yêu cầu điện thoại có dung lượng lớn và thời gian sử dụng lâu.

Samsung Galaxy M12: Màn hình giọt nước 6.5 inch, 4 camera hình vuông mặt sau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: voice)

Thông tin từ hình ảnh được hé lộ thì Samsung M12 nhìn bên ngoài có nét giống với Galaxy A42 5G đây là dòng Smartphone 5G giá rẻ đung tung ra trước đó.

Samsung Galaxy M12: Màn hình giọt nước 6.5 inch, 4 camera hình vuông mặt sau - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: voice)

Từ hình nhìn thấy sản phẩm trược trang bị vỏ nhựa, phía sau là cụm 4 camera hình vuông bên dưới là đèn flash. Phía mặt trước là mặt phẳng với camera selfie ở chính giữa dạng notch Infinity-V góc cạnh. Phần lưng thiết kế đẹp và bóng mịn giống như trên Pixel 3.

Samsung Galaxy M12: Màn hình giọt nước 6.5 inch, 4 camera hình vuông mặt sau - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: voice)

Theo thông tin được tiết lộ, Samsung M12 có kích thước màn hình 6,5 inch, kích thước 163,9 x 75,9 x 8,9mm (10mm nếu tính cả camera sau). Các thông số cho tiết khác chưa được tiết lộ kể cả giá thành.

Samsung Galaxy M12: Màn hình giọt nước 6.5 inch, 4 camera hình vuông mặt sau - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: voice)

Phần bên phải được tích hợp cảm biến vân tay và nút nguồn, khác với A42 5G. Đây là dòng smartphone của Samsung chắc chắn giá thành rẻ hơn các dòng M. Với những ưu điểm trên hứa hẹn M12 sẽ được đông đảo người dùng yêu thích ở phân khúc giá rẻ.

Ngoài ra, người dùng quan tâm về hiệu năng sản phẩm ở một vài mẫu ở cùng phân khúc có mức giá thành tương tự như: Xiaomi Mi 10T Pro hoặc Galaxy Note10 Lite, POCO F2 Pr.

chọn