Sắp ra mắt điện thoại Samsung Galaxy A32 kết nối 5G siêu nhanh

Hãng đại gia công nghệ Samsung sắp tung ra điện thoại 5G rẻ nhất ra thị trường với tên gọi Galaxy A32 5G, trở thành đối thủ đáng gờm đối với các dòng smartphone trong cùng phân khúc.

Rò rỉ thông tin điện thoại Galaxy A32 5G của Samsung

Samsung Galaxy A32 5G đã đạt chứng nhận Bluetooth SIG. Danh sách trên trang web của hãng cũng không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Samsung A32 5G ngoại trừ xác nhận Bluetooth 5.0.

Tuy nhiên, những tiết lộ gần đây cho thấy điện thoại thông minh mới sẽ có 3 kiểu chính đó là SM-A326B_DS, SM -A326BR_DS và SM-A326B.

Sắp ra mắt điện thoại Samsung Galaxy A32 kết nối 5G siêu nhanh - Ảnh 1.

Ảnh: digi.hsw.cn

Mẫu SM-A326B đã xuất hiện trong bài kiểm tra HTML5 và Geekbench, chạy trên nền tảng Android 11, được trang bị RAM 4GB và bộ xử lý SoC Dimensity 720.

Trước đó, điện thoại mới của Samsung đã bị rò rỉ từ nhà sản xuất lớp vỏ bảo vệ và có thể đó là Samsung Galaxy A32 5G.

Chiếc điện thoại mới có nhiều điểm tương tự như Galaxy A42 5G khi được Samsung phát hành ở nước ngoài, nhưng có cấu hình thấp hơn và sẽ là mẫu 5G rẻ nhất hiện nay.

Ngoài ra, Samsung Galaxy A32 5G cũng đã xuất hiện trên FCC với số model SM-A326J, xác nhận hỗ trợ NFC và bộ sạc tích hợp 15W. Trước đó có thông tin cho rằng dung lượng pin của Samsung A32 5G lên tới 5000mAh.

Mặc dù Samsung không tiết lộ gì về Galaxy A32 5G, nhưng theo dự đoán thì chiếc điện thoại thông minh sẽ được trang bị màn hình Infinity-V 6,5 inch, 4 camera sau, máy quét nhận dạng dấu vân tay ở cạnh bên, hai đèn flash ở phía sau và giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C.

Sắp ra mắt điện thoại Samsung Galaxy A32 kết nối 5G siêu nhanh - Ảnh 2.

Ảnh: digi.hsw.cn

Vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian và địa điểm ra mắt Galaxy A32 5G. Tuy nhiên, đây sẽ là điện thoại có giá bán phải chăng, tích hợp khả năng kết nối 5G rất được chờ đón trong năm 2021.

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.