Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật chính của Samsung Galaxy Tab A7 Lite

Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung sẽ công bố máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite vào tháng 6. Trong lần rò rỉ này đã tiết lộ thiết kế và một số tính năng chính Galaxy Tab A7 .

Theo chuyên gia nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ một thiết kế mới và một số thông số kỹ thuật chính của Galaxy Tab A7 Lite tiết lộ những gì mong đợi từ trước.

Galaxy Tab A7 Lite có kích thước màn hình 8,4 inch theo đường chéo vẫn chưa đề cập đến thông tin hiển thị. Xem xét rằng nó là một thiết bị có mức chi phí thấp, Galaxy A7 Lite có thể được trang bị màn hình LCD.

Galaxy Tab A7 Lite được cung cấp bởi Helio P22T SoC và 3 GB RAM được trang bị viên pin lớn với dung lượng 5.100mAh. Có thể thấy trong ảnh, lớp vỏ phía sau của máy có một camera không có đèn flash. Vẫn chưa có thông tin được chia sẻ về cấu hình camera trước và sau của thiết bị.

Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật chính của Samsung Galaxy Tab A7 Lite - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite bởi Evan Blass. Hình ảnh: Voice.

Máy tính bảng Tab A7 Lite đã đạt chứng nhận FCC và đã được tổ chức Bluetooth SIG phê duyệt vào đầu tháng 3. Sự xuất hiện của FCC không tiết lộ bất kỳ thông tin nào, nhưng danh sách Bluetooth của nó chỉ tiết lộ rằng sẽ được hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Samsung có thể công bố Galaxy Tab A7 Lite cùng với Galaxy Tab S7 Lite vào tháng 6. Các báo cáo trước đây cho biết, Tab S7 Lite có thể có 3 dòng như : 5G, 4G LTE và Wi-Fi. Galaxy Tab S7 Lite có nhiều màu sắc như đen, bạc, hồng và xanh lá cây.

Galaxy Tab S7 Lite có màn hình LCD TFT 12,4 inch và nó có thể được cung cấp bởi chipset Snapdragon 750G . Máy tính bảng có thể đi kèm với RAM 4 GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Vẫn chưa có thông tin nào về giá của máy tính bảng Tab A7 Lite và Tab S7 Lite.

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang được tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...