Samsung Galaxy Watch 4, Watch Active 4 có thể ra mắt trong năm 2021

Theo như thông tin công ty Hàn Quốc, Samsung sẽ sớm cho ra mắt đồng hồ thông minh mới của hãng là Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 ​vào quý 2 năm 2021.

Theo thông tin từ leaker nổi tiếng Ice Universe, được đăng trên Twitter đã được tiết lộ sắp cho ra mắt hai chiếc đồng hồ Galaxy Watch 4, Watch Active 4.

Samsung Galaxy Watch 4, Watch Active 4 có thể ra mắt trong năm 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh: Twitter

Theo leaker này chia sẻ trước đó, Samsung sẽ ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành WearOS của Google thay vì TizenOS.

Năm 2021 là năm có nhiều thay đổi lớn với Samsung về thời gian phát sản phẩm mới, có thể Galaxy Watch 4 sẽ xuất hiện trong quý 2/2021 cùng với đó cái tên Galaxy Watch Active 4.

Samsung Galaxy Watch 4, Watch Active 4 có thể ra mắt trong năm 2021 - Ảnh 2.

Hình ảnh: VnReview

Trong tháng 8/2020 Galaxy Watch 3 đã được trình làng không bao lâu, cho nên thông tin mới là đúng về thời gian chiếm vị trí độc quyền cho danh mục đồng hồ đeo tay của Samsung. Tuy nhiên, vẫn chưa có Galaxy Watch Active 3 và Galaxy Watch 2.

Theo nguồn tin Ice Universe, Galaxy Watch Active 4 đang trong quá trình phát triển sớm sẽ được giới thiệu trong quý 2 trong năm thay vì quý 3 như thường lệ. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cấu hình cũng như tính năng của bộ đôi Galaxy Watch 4 và Watch Active 4.

Samsung Galaxy Watch 4, Watch Active 4 có thể ra mắt trong năm 2021 - Ảnh 3.

Hình ảnh: VnReview

Universe không tiết lộ cụ thể về những tính năng mới trên smartwatch thế hệ thứ 4 này. Nhiều người suy đoán rằng đó là tính năng đo lường không xâm lấn. Có thể giúp Samsung vượt mặt Apple trong cuộc đua đồng hồ thông minh đeo tay về tính năng sức khỏe.

Theo tin đồn Samsung sẽ từ bỏ Tizen để chuyển sang nền tảng Google Wear OS, với những ưu điểm mà Tizen mang lại cũng như các điểm yếu hiện có trên Wear OS, có lẽ, Samsung cần phải cân nhắc lại bước đi này.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.