Samsung Galaxy S21 Ultra giảm giá mạnh dịp Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, thị trường điện thoại cao cấp vì thế cũng cạnh tranh nhiều hơn khi được nhiều chuỗi kích cầu ưu đãi, thậm chỉ cả lì xì lộc Xuân.

Ghi nhận tại Di Động Việt, sức mua Galaxy S21 series khá tốt khi được tích hợp ưu đãi giảm giá, bên cạnh quà tặng 3,5 triệu đồng, giúp thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu người dùng tăng cao vào dịp cuối năm.

Theo nhân viên tư vấn, nếu khách hàng mua trong thời gian từ nay đến 5/2, với dòng Samsung Galaxy S21 Ultra 5G, hệ thống dành tặng 100 suất giảm đến 8 triệu đồng, giá chỉ còn 22,99 triệu đồng so với giá niêm yết 30,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy S21 Ultra giảm giá mạnh dịp Tết - Ảnh 1.

Samsung S21 series đang được giảm giá mạnh. (Ảnh: Lam Thi).

"Ngoài ưu đãi về giá bán, khách hàng vẫn được tặng thiết bị định vị thông minh Smart Tag trị giá 1 triệu đồng cùng với gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 2,49 triệu đồng", nhân viên chia sẻ thêm.

Độngg thái kích cầu Samsung Galaxy S21 Ultra 5G được cho là khá tốt khi sản phẩm này mới chỉ vừa ra mắt gần đây. Do đó, động thái giảm giá nhiều giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với giá thực tế.

Không chỉ sở hữu theo hình thức giảm giá, người dùng nếu mua sản phẩm này còn được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 15,1 triệu đồng.

Được biết, tín hiệu giảm giá Samsung Galaxy S21 series vào thời điểm này được cho là khá bất ngờ. Theo nhiều nhận định, việc giảm giá sản phẩm cao cấp này có thể giúp sức mua tốt hơn so với iPhone.

Tuy vậy, về mặt bán lẻ hệ thống, việc tung chương trình vào cận Tết được xem là "mũi tên bắn 2 nhạn" nhằm đánh vào tâm lý người dùng để giúp họ mua tiết kiệm hơn cho nhu cầu mua điện thoại chụp ảnh Xuân của mình.

chọn
Vinhomes có thể khởi công dự án NOXH đầu tay bên Vịnh Cam Ranh trong quý II
Dự kiến trong quý II/2023, Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh sẽ bước vào giai đoạn triển khai xây dựng. Dự án này do Muối Cam Ranh - công ty con của Vinhomes làm chủ đầu tư với quy mô gần 88 ha.