Thị trường laptop thêm sôi động khi bán lẻ tăng tốc ưu đãi mùa dịch

Trong tình hình dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, chuỗi bán lẻ công nghệ đã và đang xoay chuyển theo hướng gia tăng ưu đãi cho người dùng khi nhu cầu làm việc từ xa tăng cao.

Diễn tiến nhanh và kéo dài đến tháng 2 khi một số tỉnh thành cho phép học sinh, sinh viên học online tại nhà, một vài công ty cho lao động làm việc từ xa đã khiến mặt hàng laptop thêm nóng.

Điều này cũng giúp thị trường laptop nóng hơn bao giờ hết khi thiết bị này được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập, giải trí tại nhà...

Theo FPT Shop, ngoài cung cấp thị trường những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu, chuỗi còn tặng thêm combo tiện ích nhằm phục vụ tối đa khách hàng. Ngoài ra, hệ thống còn giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi mua thiết bị.

Thị trường laptop thêm sôi động khi bán lẻ tăng tốc ưu đãi mùa dịch - Ảnh 1.

Kách hàng chọn mua laptop để làm việc tại nhà đòi hỏi cao về cấu hình lẫn thiết kế. (Ảnh: Lam Thi).

Ghi nhận tại một cửa hàng trong hệ thống, nhiều sản phẩm đang được giảm giá tốt cho nhu cầu tăng cao của người dùng. Điển hình như Microsoft Surface Pro 7, Macbook đang được giảm đến 2 triệu đồng, bên cạnh combo quà tặng tai nghe choàng đầu có Mic và balo laptop cao cấp.

Riêng các mặt hàng màn hình LCD Samsung 24" và 27" hiện được giảm giá ngay 30%, máy in HP được giảm thêm 300.000 đồng khi mua kèm laptop.

Đánh mạnh tâm lý người dùng, chuỗi bán lẻ còn cho phép khách hàng chọn hình thức trả góp với ưu đãi 0% lãi suất.

Đặc biệt hơn, nhằm tránh tiếp xúc, hình thức thanh toán online cũng được triển khai, bên cạnh chương trình giao hàng miễn phí hiện đang được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng.

Được biết, mùa dịch Covid-19 2020 trước đó, mặt hàng laptop cũng được tiêu thụ mạnh, nhiều thương hiệu không đủ hàng đển bán cho khách hàng. Tín hiệu này cũng là một bất ngờ thị trường khi mà thời điểm vàng của laptop chủ yếu mùa tựu trường là chủ yếu.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.