Laptop trang bị chip Intel Core i thế hệ 11 được bán tại Việt Nam

Dòng laptop Asus VivoBook S14 được xem là sản phẩm đầu tiên trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 được bán tại Việt Nam, mở ra xu hướng cạnh tranh mới trên thị trường những tháng cuối năm.

Trang bị vi xử lý mới nhất của Intel, Asus VivoBook S14 còn đi kèm thiết kế thời trang, trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng từ phổ thông đến cao cấp.

VivoBook S14 sử dụng ngôn ngữ thiết kế nổi bật dành cho giới trẻ, giúp không chỉ mạnh mẽ trong các tác vụ văn phòng cơ bản và nâng cao, mà còn dành cho giải trí game ở độ phân giải Full HD.

Laptop trang bị chip Intel Core i thế hệ 11 được bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Laptop trang bị Intel Core i thế hệ 11 được bán với giá từ 18,99 triệu đồng. (Ảnh: Asus).

Ngoài ra, cổng kết nối Thunderbolt 4 cao cấp cũng được đưa vào dòng máy tính dành cho giới trẻ này giúp việc kết nối tốc độ cao với các thiết bị ngoại vi hoặc sạc pin bằng chuẩn USB PD cũng trở nên dễ dàng.

Là chiếc máy tính xách tay trang bị Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, VivoBook S14 còn ghi điểm ở sự mỏng nhẹ, di động, thời trang... Cùng với hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt ở hiệu năng cao nhất trong 30 ngày liên tục.

Laptop trang bị chip Intel Core i thế hệ 11 được bán tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sự thời trang, cơ động là thế mạnh của dòng laptop mới từ Asus. (Ảnh: Asus).

Thiết kế đặc biệt để kết nối với thế hệ Gen Z, VivoBook S14 ngoài sự thời trang còn đi kèm với kiểu dáng sáng tạo, giúp nổi bật cá tính phong cách cho người dùng trẻ bên cạnh mang lại sự ấn tượng khi đồng hành.

Tại thị trường, VivoBook S14 S433 trang bị vi xử lí Intel Core I thế hệ 11 sẽ có giá khởi điểm từ 18,99 triệu đồng và được lên kệ sớm ngay trong tháng 10.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.