Nhiều sản phẩm giảm giá đến 50% trong ngày hội Huawei

Ngày hội Huawei mang đến hàng loạt ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm công nghệ, giúp tiết kiệm nhiều hơn cho người dùng khi mua.

Theo đó, trong ngày 3/10, tại cửa hàng Huawei Flagship trên Shopee Mall, chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm công nghệ sẽ được diễn ra với hàng loạt ưu đãi.

Nhiều sản phẩm giảm giá đến 50% trong ngày hội Huawei - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm công nghệ Huawei giảm giá đến 50% trong ngày 3/10 khi mua trên sàn thương mại điện tử. (Ảnh đồ họa).

Người dùng có thể mua nhiều sản phẩm từ điện thoại thông minh, đến máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị đeo thông minh khác với giảm giá lên đến 50%, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Chương trình mở rộng và đa dạng hóa kênh bán hàng online dịp này được xem là cách để Huawei giúp người dùng tiếp cận gần hơn với các sản phẩm công nghệ trên nền thương mại điện tử.

Nhiều sản phẩm giảm giá đến 50% trong ngày hội Huawei - Ảnh 3.

Máy tính bảng Huawei Matepad Pro. (Ảnh: CNet).

Ngoài ưu đãi miễn phí vận chuyển, chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí, người dùng khi mua sản phẩm tại gian hàng Huawei hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng.

Ghi nhận trong ngày diễn ra chương trình, khá nhiều sản phẩm được giảm giá như điện thoại Huawei P30 Pro, máy tính bảng Huawei Matepad Pro, máy tính xách tay Huawei Matebook D15, thiết bị đeo Huawei dòng Watch Fit...

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.