ZTE Axon 20 5G điện thoại có camera ẩn đầu tiên đã có mặt trên thị trường toàn cầu

ZTE Axon 20 5G, điện thoại có camera ẩn đầu tiên trên thế giới đã có mặt trên thị trường toàn cầu. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi cao sắc nét

Điện thoại có camera ẩn đầu tiên đã có mặt trên thị trường

ZTE đã mở đặt trước cho Axon 20 5G tại một số thị trường ngoài Trung Quốc. Gần một năm trước, OPPO tại sự kiện Thâm Quyến đã trình diễn mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn bên dưới màn hình cảm ứng. Mặc dù chưa trở thành thực tế, nhưng công nghệ này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, vì nó có thể mở ra chương cuối cùng của việc tạo ra một chiếc smartphone không viền và hoàn hảo.

ZTE Axon 20 5G điện thoại có camera ẩn đầu tiên đã có mặt trên thị trường toàn cầu - Ảnh 1.

Ảnh: gizmochina.com

Axon 20 5G có màn hình OLED 6,92 inch bao phủ 100% gam màu DCI-P3 và hỗ trợ độ sâu màu 10 bit. Màn hình cũng hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 90Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz và cung cấp chế độ xem toàn màn hình chân thực,

Ngoài camera dưới màn hình, Axon 20 5G còn có thiết kế siêu mỏng với độ dày 7,98 mm. Toàn bộ điện thoại thông minh nặng 198g, làm cho nó tương đối nhẹ (điều này có thể chủ quan) và mỏng để cầm. Bạn cũng nhận được một loa dưới màn hình và máy quét dấu vân tay dưới màn hình trên thiết bị.

Chipset Qualcomm Snapdragon 765G kích hoạt Axon 20 5G. Bộ vi xử lý là chipset 8 nhân 7nm với lõi Kryo 475 Prime (Cortex-A76) tốc độ 2,4 GHz, lõi Kryo 475 Gold (Cortex-A76) tốc độ 2,2 GHz và sáu lõi Kryo 475 Silver (Cortex-A55) tốc độ 1.8GHz.

Bộ vi xử lý được ghép nối với RAM 6GB và cũng có một phiên bản RAM 8GB. Điện thoại có các tùy chọn lưu trữ 128GB và 256GB. Giữ đèn sáng là pin 4220mAh sạc qua cổng USB-C. Điện thoại hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 4+ và hỗ trợ sạc nhanh 30W.

ZTE Axon 20 5G điện thoại có camera ẩn đầu tiên đã có mặt trên thị trường toàn cầu - Ảnh 2.

Ảnh: gizmochina.com

Mặt sau của Axon 20 5G được làm bằng kính cong 3D có độ cứng cao với thiết kế chồng cấu trúc mười lớp. Bảng điều khiển được phủ bằng cách sử dụng lớp phủ quang học chân không, do đó tạo thành kết cấu ảo ảnh streamer cấp độ nano. Mặt sau có thiết lập camera Quay được xếp chồng lên nhau ở góc trên bên trái. Các cảm biến bao gồm một camera chính 64MP Ultra-high pixel. Ngoài ra còn có một camera góc siêu rộng 120 độ 8MP, ống kính độ sâu trường ảnh 2MP và ống kính macro 2MP.

Nếu bạn quan tâm đến chiếc smartphone này, bạn có thể đặt trước ngay bây giờ bằng cách nhập địa chỉ email của mình. Thiết bị sẽ bắt đầu được giao hàng chính thức vào ngày 21/12. ZTE cũng cho biết rằng số lượng máy có sẵn tại thời điểm này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng mình cư trú tại một trong những quốc gia được liệt kê dưới đây để đặt chỗ

Vương quốc Anh

Liên minh Châu Âu

Nhật Bản

Nam Triều Tiên

nước Thái Lan

Malaysia

Philippines

các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Ukraine

Ả Rập Saudi

Nam Phi

ZTE Axon 20 5G hiện đang được bán với giá là 449 USD, một mức giá khá hấp dẫn để trải nghiệm công nghệ và thiết kế mới mẻ.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.