Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD

Apple mới đây xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 3 là AirPods Pro Lite, sản phẩm không có tính năng chống ồn, sẽ có mức giá khoảng 200 USD thấp thấp hơn so với phiên bản hiện tại AirPods Pro.

Theo thông từ trang The Elec thế hệ mới nhất sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, AirPods thế hệ 3 được rất nhiều kì vọng sẽ thiết kế của AirPods Pro không có tính năng chống ồn, mức giá bán trong khoảng 200 USD.

Báo cáo từ The Elec cũng cho biết thế hệ mới như một phiên bản “Lite” của AirPods Pro, tuy nhiên mức giá sẽ thấp hơn 20% so với chiếc AirPods Pro đang có mức giá 249 USD.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Mashable

Với mức giá được tiết lộ thì cũng tương đương giá hiện tại của chiếc AirPods thế hệ 2 đi kèm sạc không dây. Cũng chính vậy thế hệ tiếp theo AirPods Pro Lite sẽ thay thế AirPods thế hệ 2 trước khi ra mắt nữ đầu năm 2021.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Mashable

Theo Ming-Chi Kuo cho biết AirPods thế hệ 3 sẽ có hệ thống trên một mạch (system-in-package, SiP) giống như AirPods Pro sẽ có những điểm giống nhau về phần thiết kế. Tuy nhiên, điểm mới ở thế hệ mới này được thiết kế tai nghe ngắn hơn, phần đệm tai dễ dàng thay thế, đồng thời khẳng định thời lượng pin của tai nghe cũng có thể được cải thiện trong khi đó việc không có tính năng cao cấp kháng ồn sẽ giúp AirPods 3 có giá thành thấp hơn.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD - Ảnh 3.

Nguồn Ảnh: Mashable

Trên thị trường toàn cầu hiện nay mãng sản phẩm tai nghe không dây thì Apple đang là nhà sản xuất lớn nhất thế giới chiếm tới một nửa số lượng trên toàn cầu. Apple mới đây cũng cho ra mắt chiếc tai nghe trùm tai đầu tiên trong lịch sử với tên gọi AirPods Max.

chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.