Apple thừa nhận AirPods Pro gặp lỗi về âm thanh, cho đổi miễn phí

AirPods Pro gặp lỗi về âm thanh từ đầu năm, và Apple hiện cho phép đổi miễn phí dòng tai nghe không dây của mình. AirPods Pro là một dòng tai nghe không dây phổ biến của Apple.

Theo CNBC, Apple thừa nhận một lượng AirPods Pro sẽ gặp vấn đề về âm thanh. Các vấn đề được nhắc đến bao gồm những tiếng rè trong môi trường ồn và tính năng khử tiếng ồn chủ động không như mong đợi.

Bên cạnh đó, "Táo khuyết" khẳng định các AirPods Pro sản xuất từ tháng 10/2020 không gặp những lỗi kể trên.

Người dùng gặp sự cố có thể tới các cửa hàng chính hãng của Apple hoặc liên hệ trực tuyến để thay thế miễn phí. Dẫu vậy, đây có thể sẽ là một rào cản với người dùng Việt khi Apple chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

Apple thừa nhận lỗi AirPods Pro bị lỗi âm thanh, cho đổi miễn phí - Ảnh 1.

Apple cho đổi miễn phí AirPods Pro bị lỗi. (Ảnh: CNBC).

Ngoài ra, chương trình đổi miễn phí chỉ được hỗ trợ với AirPods Pro. Các dòng AirPods khác không được hưởng các chương trình tương tự.

Từ đầu năm nay, những phản ánh xoay xung quanh vấn đề âm thanh bị rè đã được người dùng báo cáo lên Apple. Hãng điện thoại sau đó đã ban hành cách tự "chữa" lỗi âm thanh trên website chính thức. Bài viết hướng dẫn cách chữa lỗi hiện đã được thay thế bằng bài viết về các chính sách bảo hành.

AirPods Pro là một dòng tai nghe không dây phổ biến của Apple. Hãng smartphone không tiết lộ doanh thu từ dòng tai nghe này, nhưng công bố doanh thu từ các sản phẩm khác (AirPods và Apple Watch) trong quí III/2020 là 7,8 tỉ USD.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.