Hãng Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods Max với giá hơn 12 triệu đồng

Apple đã gây chấn động thế giới khi tung ra thị trường tai nghe over-the-ear. Với tên gọi AirPods Max, đồng nghĩa rằng hãng táo khuyết sẽ chính thức trở thành đối thủ trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng như Bose Corp hay Sony Corp.

Thông tin chi tiết về chiếc tai nghe chụp tai AirPods Max

AirPods Max là mẫu tai nghe không dây sáng tạo, với thiết kế over-ear khiến âm thanh trung thực rất cao.

Tai nghe AirPods Max kết hợp thiết kế âm thanh tùy chỉnh, chip H1 và phần mềm tiên tiến sẽ mang lại sự trải nghiệm nghe đột phá, giúp loại bỏ tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt và âm thanh không gian.

Có 5 màu sắc tuyệt đẹp cho người dùng tuỳ thích lựa chọn, bao gồm xám, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và màu hồng.

Theo ông Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple, cho biết: “AirPods là tai nghe phổ biến nhất trên thế giới, được yêu thích nhờ thiết lập dễ dàng, chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc và thiết kế mang tính biểu tượng. AirPods Max sẽ mang đến trải nghiệm kỳ diệu, đến từ thiết kế over-ear tuyệt đẹp với âm thanh trung thực cao”.

Hãng Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods Max với giá hơn 12 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh: apple.com.

Thiết kế âm thanh tùy chỉnh của AirPods Max có trình điều khiển động 40 mm và động cơ nam châm vòng neodymium kép độc đáo.

- EQ thích ứng: AirPods Max sử dụng EQ thích ứng để điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và kín của đệm tai bằng cách đo tín hiệu âm thanh được gửi đến người dùng, điều chỉnh tần số trung và thấp trong thời gian thực, mang lại âm thanh phong phú.

- Khử tiếng ồn chủ động: Với tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ giúp người dùng có thể tập trung vào nội dung họ đang nghe. 

Mỗi cốc tai có ba micrô hướng ra bên ngoài để phát hiện tiếng ồn từ môi trường, trong khi một micrô bên trong cốc tai giám sát âm thanh đến tai người nghe.

Sử dụng âm thanh tính toán, loại bỏ tiếng ồn liên tục thích ứng với sự vừa vặn và chuyển động của tai nghe trong thời gian thực.

- Chế độ trong suốt: Với AirPods Max, người dùng có thể chuyển sang chế độ trong suốt để nghe nhạc đồng thời trong khi nghe môi trường xung quanh, đảm bảo mọi thứ, bao gồm cả giọng nói của người dùng, âm thanh tự nhiên trong khi âm thanh phát hoàn hảo. 

Có thể thực hiện chuyển đổi giữa chế độ Khử tiếng ồn Chủ động và Chế độ trong suốt chỉ với một lần nhấn bằng nút kiểm soát tiếng ồn. 

- Âm thanh không gian: AirPods Max sử dụng âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động để đặt âm thanh ở mọi nơi trong không gian mang lại trải nghiệm sống động.

* Pin và hiệu suất:

AirPods Max có thời lượng pin tuyệt vời với âm thanh có độ trung thực cao, thời gian đàm thoại hoặc phát lại phim lên đến 20 giờ với tính năng Khử tiếng ồn chủ động và bật âm thanh không gian. 

AirPods Max đi kèm với một vỏ thông minh mỏng, mềm giúp đặt thiết bị ở trạng thái năng lượng cực thấp giúp bảo toàn pin khi không sử dụng.

* Tính năng bổ sung:

Tự động chuyển đổi cho phép người dùng chuyển âm thanh liên tục giữa iPhone, iPad và Mac. Khi chơi nhạc trên Mac, người dùng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên iPhone.

Giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ luồng âm thanh giữa hai bộ AirPods trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple TV 4K. Chỉ cần mang AirPods Max đến gần thiết bị và kết nối bằng một lần nhấn.

Các khả năng của Siri bao gồm khả năng phát nhạc, gọi điện, đọc tin nhắn, điều khiển âm lượng, nhận chỉ đường...

Giá của tai nghe chụp tai AirPods Max cũng khá sốc, với mức 549 USD ở Mỹ (hơn 12 triệu đồng), giá sau ngày ra mắt sẽ thành 812 USD (hơn 18 triệu đồng). Dự kiến, AirPods Max sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 15/12.

chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.