Tags

tai nghe không dây

Tìm theo ngày
Tổng hợp các dòng tai nghe không dây cho điện thoại, PC tốt nhất

Tổng hợp các dòng tai nghe không dây cho điện thoại, PC tốt nhất

Thông tin về các loại tai nghe chơi game không dây đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay cho iphone, android, ipad. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhất của hãng Kingston nhưng thiết kế không hề rẻ một chút nào.

Top các tai nghe không dây tốt nhất cho mobile, laptop

HyperX Cloud là sản phẩm tai phone hợp tác giữa Kingston và Qpad, dựa trên nền tảng Qpad QH-90 và Takstar Pro 80.

Có thể kết nối bằng 2 ngõ 3.5mm cho tai nghe và micro, có dây nối kéo dài, Q-pad điều chỉnh âm lượng và micro và đều được mạ vàng đảm bảo chất lượng truyền tín hiệu tốt nhất.

Đây là dòng sản phẩm dành cho đối tượng không yêu cầu quá cao về chất âm nhưng lại rất chân thực khiến các gamer hoàn toàn đắm chìm trong các trò chơi điện tử.

Razer Kraken Pro V2 sở hữu driver lớn cùng với thiết kế jack cắm 3.5mm giúp kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như các dòng điện thoại thông minh smartphone.

Khung tai nghe được thiết kế bằng chất liệu nhôm Bô xít, cực kì nhẹ, độ bền cao, lại còn hết sức linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý thích.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được ra mắt vào cuối năm 2016 và đạt giải thưởng về thiết kế Red Dot 2017 danh giá.

Đệm tai nghe AirWeave: Có đặc điểm mềm, khô, và giữ thông thoáng trong nhiều giờ. Đồng thời có khả năng cách âm cực tốt giúp các gamer thoải mái tận hưởng âm thanh sóng động và sắc nét.

Tai nghe Steelseries Arctis 7 có thể sử dụng liên tục lên tới 20 giờ đồng hồ, tự động điều chỉnh khả năng tiết kiệm năng lượng trong vòng 10 phút không có bất kì tao thác nào xuất hiện.