LG chạy theo xu hướng tai nghe không dây với TONE Free và loa TONE Studio có thể tạo âm thanh vòm

LG đáp trả Apple bằng bộ đôi phụ kiện mới cho smartphone, một chiếc tai nghe không dây và một chiếc loa di động nhỏ gọn có thể tái tạo âm thanh vòm.

LG vừa mới tiết lộ bộ đôi sản phẩm mới của mình, đó là chiếc tai nghe không dây TONE Free và loa không dây nhỏ gọn TONE Studio có khả năng tái tạo âm thanh vòm. Bộ đôi sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức tại hội chợ CES 2017 trong tháng 1 tới.

Chiếc loa TONE Studio có 2 loa toàn dải ở phía trên (có thể phát ra âm thanh ở cả 3 âm cao, trung và trầm), 2 loa rung ở phía dưới. Kết hợp lại, chiếc loa không dây nhỏ gọn này có thể cung cấp một trải nghiệm âm thanh vòm khi bạn xem một bộ phim, chơi game hoặc nghe nhạc.

lg chay theo xu huong tai nghe khong day voi tone free va loa tone studio co the tao am thanh vom

LG đã hợp tác cùng với các chuyên gia âm thanh vòm của DTS để giúp TONE Studio có thể tái tạo âm thanh vòm một cách chính xác nhất. Bên trong chiếc loa này cũng được trang bị bộ chuyển đổi DAC Hi-Fi, cùng với tính năng Dual Play cho phép nhiều loa TONE Studio kết nối với nhau và chơi cùng một bản nhạc.

TONE Free là một cặp tai nghe không dây giống với AirPod của Apple. Tuy nhiên chiếc tai nghe của LG có một điểm khác biệt, đó là có thêm một chiếc vòng đeo quanh cổ. Chiếc vòng này cũng là bộ sạc di động cho cặp tai nghe không dây TONE Free, là nơi bạn có thể cất giữ chiếc tai nghe của mình một cách an toàn khi không sử dụng.

lg chay theo xu huong tai nghe khong day voi tone free va loa tone studio co the tao am thanh vom

Chiếc vòng đeo cổ cũng có tính năng rung để thông báo khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn, tất nhiên nó sẽ phải được kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Micro cũng được tích hợp sẵn trong TONE Free, do đó bạn có thể trả lời cuộc gọi hoặc giao tiếp với trợ lý ảo.

Bộ đôi sản phẩm TONE Free và TONE Studio đều có thiết kế bên ngoài bằng kim loại rất bắt mắt và sang trọng. Đây cũng là bộ phụ kiện sẽ cạnh tranh trực tiếp với tai nghe không dây AirPod của Apple trong tương lai.

lg chay theo xu huong tai nghe khong day voi tone free va loa tone studio co the tao am thanh vom Gặp những vấn đề khó chịu trên Windows 10? 4 công cụ sau sẽ giúp bạn

Dù là bản Windows khá thành công, nhưng Windows 10 vẫn có những vấn đề khiến người dùng khó chịu.

lg chay theo xu huong tai nghe khong day voi tone free va loa tone studio co the tao am thanh vom 44% điện thoại kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua là iPhone

Một thống kê mới đây cho thấy gần có đến 44% smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua được bán ra bởi ...

lg chay theo xu huong tai nghe khong day voi tone free va loa tone studio co the tao am thanh vom LG giới thiệu loa di động lơ lửng được trong không trung

Chiếc loa Bluetooth PJ9 của LG có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.