Rò rỉ hình ảnh tai nghe AirPods được sản xuất tại Việt Nam

Bức ảnh tai nghe AirPods kèm dòng chữ "Assembled in Vietnam" xuất hiện trên Twitter của tài khoản @alixrezax và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đầu tháng này, Nikkei đã tiết lộ một thông tin hết sức đáng chú ý cho các tín đồ công nghệ: Apple đang có kế hoạch sản xuất AirPods tại Việt nam ngay trong tháng 2. Số lượng ước tính lên đến 4 triệu chiếc, tương đương khoảng 30% sản lượng của Apple.

Lộ hình ảnh chiếc AirPods sản xuất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc AirPods kèm dòng chữ "Sản xuất tại Việt Nam". Ảnh: @alixrezax

Mới đây, tài khoản Twitter mang tên @alixrezax đã đăng ảnh một AirPods Pro với dòng chữ nhỏ "Assembled in Vietnam" (Lắp ráp tại Việt Nam) ở bên ngoài vỏ hộp.

Bài viết của @alixrezax nhanh chóng thu hút sự chú ý của một bộ phận người dùng Twitter. Nhiều hãng thông tấn trên thế giới đã dẫn lại ảnh trong bài viết của họ.

MacRumour, một trang thông tin điện tử chuyên về các câu chuyện xung quanh sản phẩm Apple, tiết lộ hãng điện thoại lớn nhất thế giới đã lên kế hoạch sản xuất AirPods tại Việt Nam từ năm 2019.

Lộ hình ảnh chiếc AirPods sản xuất tại Việt Nam - Ảnh 2.

iPhone SE 2020 là dòng smartphone đánh vào phân khúc giá rẻ của Apple. Ảnh: The Verge.

Việc sản xuất AirPods tại Việt Nam là một phần trong lộ trình dài hạn của Apple. Theo báo cáo về thị trường smartphone đầu năm 2020 của Adsota, Việt Nam nằm trong top 10 thị trường điện thoại thông minh thế giới. Các dòng điện thoại iPhone thường tạo nên cơn sốt mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, với phiên bản mới nhất là iPhone SE 2020.

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.