Thị trường tai nghe cao cấp cạnh tranh mạnh, dưới 3 triệu đồng đã có 'hàng chất giá hời'

Không chỉ cạnh tranh mảng điện thoại với nhiều phân khúc, các tân binh cũ nhưng mới còn giúp thị trường tai nghe thêm sức bật, mang nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tai nghe dưới 3 triệu cạnh tranh mạnh

Ra mắt trong tháng 4, thị trường tai nghe dưới 3 triệu có thêm tân binh OPPO Enco Free khi ra mắt cùng dòng Find X2 cao cấp.

Theo OPPO, sản phẩm tai nghe Enco Free được đi kèm nhằm tối ưu chất lượng trải nghiệm ở mức cao cấp, nhất là khi tặng kèm sản phẩm này cho người dùng mua flagship Find X2.

Thị trường tai nghe cao cấp cạnh tranh mạnh, dưới 3 triệu đồng đã có 'hàng chất giá hời' - Ảnh 1.

Tai nghe cao cấp dưới 3 triệu có thêm tân binh OPPO Enco Free. (Ảnh: T.G).

So với những thế hệ tai nghe khác Apple Airpods 2, tai nghe Enco Free không chỉ gây ấn tượng nhờ ngoại hình, mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Hệ sinh thái này còn được xem khá tương đồng với Samsung cho dòng tai nghe Samsung Galaxy Buds + ở cùng mức giá.

Điều này được cho là một thế mạnh để OPPO có thể mang sản phẩm của mình phù hợp hơn với thị hiệu người dùng khi chọn Find X2 hay các dòng cao cấp khác của hãng.

Không chỉ ghi điểm ở thiết kế, mà chất liệu cũng là điểm tai nghe OPPO Enco Free chú trọng với phủ lớp radium trong thiết kế sơn nhám, giúp chống trầy xước nhẹ hiệu quả, đồng thời tránh việc lưu lại dấu vân tay hay mồ hôi.

Thị trường tai nghe cao cấp cạnh tranh mạnh, dưới 3 triệu đồng đã có 'hàng chất giá hời' - Ảnh 3.

Tai nghe được xem là phụ kiện cần có cho người dùng trong thời đại số. (Ảnh: T.G).

Thiết kế của tai nghe phân khúc dưới 3 triệu không chỉ được cải tiến hơn, mà nhiều hãng còn đưa nhiều tiện ích cho người dùng trong thời gian dài sử dụng như gọn nhẹ, cơ động và dễ sạc pin, điển hình như OPPO Enco Free là một ví dụ.

Thay vì chọn dạng nút nhét tai, OPPO Enco Free có tạo hình dạng thanh với viền ôm sát tai. Đây cũng là dụng ý mà OPPO hướng đến để tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến bên trong một thiết kế nhỏ nhưng hiệu quả cao.

Thị trường tai nghe dưới 3 triệu tiềm năng khi nhiều hãng thi nhau ra mắt

Trong tháng 4 này, thị trường tai nghe như có thêm sức bật với nhiều thương hiệu ra mắt. Mở màn là dòng OPPO Enco Free với chất lượng âm thanh vượt trội, đứng trong danh sách được người dùng tin dùng.

Thị trường tai nghe cao cấp cạnh tranh mạnh, dưới 3 triệu đồng đã có 'hàng chất giá hời' - Ảnh 5.

Tai nghe với dock sạc đi kèm giúp tăng thời gian sử dụng lên mức tối ưu nhất có thể. (Ảnh: T.G).

Không chỉ là thiết kế, mà tính năng cũng được nhiều hãng chú trọng cho người dùng từ việc sử dụng các nút bấm hiệu quả cho giải trí, bao gồm cả việc kết nối với "chị Google" nhanh chóng như trên OPPO Enco Free.

Ngoài ra, thời lượng pin cũng là điều mà nhiều hãng cải tiến. Nếu như thời lượng sử dụng của Galaxy Buds+ khi đi cùng dock sạc cho tổng thời gian dùng là 25 giờ, thì con số này đang được cải thiện thêm.

Với dòng tai nghe Enco Free, khi đi cùng với hộp sạc được sạc đầy, thiết bị có thể đạt thời lượng pin lên tới 25 giờ.

Thị trường tai nghe cao cấp cạnh tranh mạnh, dưới 3 triệu đồng đã có 'hàng chất giá hời' - Ảnh 7.

Tai nghe cao cấp dưới 3 triệu hiện được nhiều hãng chú trọng trong hệ sinh thái. (Ảnh: T.G).

Nếu ở mức âm lượng 70%, tai nghe Enco Free có thể hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ mà không "mệt mỏi". Ngoài ra, độ trễ chỉ ở mức 120ms còn cho trải nghiệm chơi game vượt xa mọi đối thủ cùng phân khúc.

Đi cùng với tính năng hữu ích dễ dàng cũng như chất âm tốt, thị trường cũng có thêm sức bật khi dòng thiết bị này được nhiều hãng chọn làm quà tặng đi kèm siêu phẩm, nhằm tăng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi giải trí.

Cụ thể, khi mua siêu phẩm OPPO Find X2 trong tháng 4, quà tặng sẽ bao gồm dòng tai nghe Enco Free đi kèm, điều được là khá bất ngờ cho việc tăng cường trải nghiệm ở siêu phẩm này, vốn trước đó từng đình đám với việc tặng loa B&O.

Tag:
chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.