Samsung Galaxy Note 20 sẽ được trang bị chip hiệu năng cao hơn cả dòng Galaxy S20

Thông tin rò rỉ mới cho thấy sức mạnh chip xử lý Samsung Galaxy Note 20 vượt mặt cả dòng Galaxy S20, điểm nhấn có thể khắc phục được những hạn chế của dòng S, vốn đang không được người dùng mong đợi như trước đó.

Dự theo cơ sở dữ liệu của Geekbench, những tiết lộ về cấu hình của dòng Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt đã được bật mí, khiến nhiều SamFan bất ngờ.

Theo nhiều nguồn tin này, Samsung chuẩn bị trình làng dòng sản phẩm Galaxy Note mới trong năm nay và dĩ nhiên nó cũng sẽ hỗ trợ kết nối công nghệ 5G.

Samsung Galaxy Note 20 sở hữu chip xử lý mạnh hơn cả dòng Galaxy S20 - Ảnh 1.

Bản concept mới của dòng Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Mã sản phẩm trong lần test này là SM-N986U, được cho có thể là cấu hình của Samsung Galaxy Note 20 Plus với thông số đầy ấn tượng.

Chiếc Galaxy Note 20 Plus này chạy Android 10 với 8GB RAM, có khả năng sẽ có "đàn anh" với RAM 12GB.

Kết quả sau cùng của bài test cho thấy tốc độ chip xử lý của Samsung Galaxy Note 20 Plus đạt tốc độ đến 3.09GHz. 

Điều này cho thấy nó sẽ được trang bị dòng chip Qualcomm Snapdragon 865 Plus sắp ra mắt vì chip Snapdragon 865 hiện tại chỉ đạt 2.84GHz, theo trang Gizchina cho biết.

Qua mã sản phẩm SM-N986U có thể dự đoán đây là phiên bản dành cho thị trường US vì phiên bản Note 10 Plus bán trong thị trường này có mã là SM-N976U.

Samsung Galaxy Note 20 sở hữu chip xử lý mạnh hơn cả dòng Galaxy S20 - Ảnh 2.

Ảnh chụp một phần bài test sức mạnh của cấu hình Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh minh họa: Gizchina).

Hiện tại, hãng công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc vẫn chưa công bố chính thức ngày ra mắt dòng Galaxy Note mới. Rất có thể chúng sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay, thời điểm mà hàng năm series Galaxy Note từng ra mắt trước đó.

Đến thời điểm mới nhất này, vẫn còn nhiều đồn đoán xung quanh dòng flagship này. Trong 2 bản concept gần đây nhất cho thấy có thể nó sẽ có camera selfie dưới màn hình. 

Nếu điều này thành hiện thực sẽ là bước đột phá mới và giúp chúng cạnh tranh mạnh trong thị trường cao cấp.

Điểm kỳ vọng khác là chiếc bút stylus sẽ có thêm các chức năng mới, nhưng đến giờ vẫn chưa hề có thông tin nào đề cập đến việc này.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.