Màn hình OnePlus 8 chất hơn cả Samsung Galaxy S20 Ultra

Series OnePlus 8 vừa bất ngờ vào top điện thoại có công nghệ màn hình chất lượng, thậm chí lấn át cả Samsung Galaxy S20 Ultra.

CEO của hãng OnePlus, ông Pete Lau đã xác nhận trên Twitter về việc dòng sản phẩm OnePlus 8 đạt chứng nhận DisplayMate A+. Đây là mức cao nhất trong nền tảng màn hình hiển thị hiện nay.

Đây cũng không phải là điều quá ngạc nhiên khi series OnePlus 8 đạt được chứng nhận này khi thừa hưởng công nghệ từ OnePlus 7 Pro.

Màn hình OnePlus 8 có thể thắng cả Samsung Galaxy S20 Ultra - Ảnh 1.

Có thể đây sẽ là thiết kế chính thức của dòng điện thoại OnePlus 8. (Ảnh minh họa: Gizchina).

Theo DisplayMate, dòng OnePlus 8 đã đạt hơn 10 kỷ lục trong các bài test về hiệu suất màn hình tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt độ chính xác màu, độ tương phản hình ảnh, độ sáng màn hình và độ phản chiếu màn hình đã đạt mức xuất sắc.

Hiện tại, dòng màn hình của Samsung Galaxy S20 Ultra, Apple iPhone 11 Pro Max và Oppo Find X2 Pro cũng đã đạt đến mức này, theo trang Gizchina cho biết.

Tuy nhiên, màn hình của OnePlus sẽ sáng hơn so với Samsung Galaxy S20 Ultra, theo thông tin từ trang PCMag. 

Cụ thể hơn, độ sáng của OnePlus đạt chỉ số 594 nit trong khi S20 Ultra chỉ đạt 476 nit và với chế độ sáng tự động ở ngoài trời, con số này có thể tăng lên đến 1009 nit trong khi S20 Ultra chỉ 995.

Màn hình OnePlus 8 có thể thắng cả Samsung Galaxy S20 Ultra - Ảnh 2.

Thông số test độ sáng màn hình của dòng OnePlus 8. (Ảnh minh họa: PCMag).

Theo trang Android Central chia sẻ, Samsung đã dẫn đầu về công nghệ màn hình trong nhiều năm qua và có thể sẽ bị truất ngôi bởi OnePlus.

OnePlus còn xác nhận sẽ trang bị cho chiếc điện thoại này màn hình AMOLED độ phân giải 2K+ với tốc độ làm tươi 120Hz, chip xử lý Snapdragon 865 đi kèm với RAM LPDDR5 nhưng chưa rõ dung lượng cụ thể.

Điểm đáng chú ý là dòng điện thoại này còn được trang bị công nghệ MEMC (đánh giá chuyển động và bù trừ chuyển động bằng thuật toán) giúp trải nghiệm xem video mượt hơn đi kèm gam màu 10 bit.

Nhà thành lập kiêm CEO của hãng này, Liu Zuohu cũng tiết lộ đôi nét về giá bán của OnePlus 8. Nó sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 16/4 và phiên bản 5G sẽ được bán hơn 1.000 USD ở thị trường US.

chọn
Khởi công, khánh thành nhiều dự án giao thông trong tháng 4
Dự kiến trong quý II/2023, các chủ đầu tư/ban quản lý dự án sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục đầu tư để khởi công 10 dự án, hoàn thành 9 dự án.