Bán lẻ chơi trội với nhiều cơ hội lên đời miễn phí Samsung Galaxy Note 20

Người dùng Samsung Galaxy Note 10 Plus sẽ có cơ hội lên đời Samsung Galaxy Note 20 miễn phí mà không phải trả 1 khoản chi phí nào khi nhiều chuỗi tung kích cầu cho sản phẩm.

Cụ thể, từ nay đến 20/8, khách hàng đang sử dụng Galaxy Note 10 Plus có thể đăng kí lên đời Galaxy Note 20 hoàn toàn miễn phí tại Di Động Việt, nếu thỏa các điều kiện thu đổi của hệ thống. Chương trình giới hạn 50 suất thông qua hình thức quay số may mắn.

Với 100 suất tiếp theo, khách hàng chỉ cần bù 3,9 triệu đồng. Hiện tại, Note 10 Plus có mức giá thu lại cao nhất là 15,6 triệu đồng. Galaxy Note 20 có giá 19,99 triệu đồng trong trường hợp khách hàng không lấy quà tặng, Di Động Việt hỗ trợ chiết khấu 400.000 đồng.

Bán lẻ chơi trội với nhiều cơ hội lên đời miễn phí Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Người dùng có thể lên đời miễn phí Note 20 với nhiều kích cầu mạnh từ chuỗi bán lẻ. (Ảnh minh họa: PhoneArena).

Trong trường hợp muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G, khách hàng chỉ cần bù khoản chênh lệch dựa trên mức phân loại và mức định giá Note 20.

Ngoài Note 10 Plus, hệ thống Di Động Việt cũng nhận thu đổi các model Samsung, iPhone khác với giá cao, điều kiện thu vào dễ dàng. Chẳng hạn, mức thu vào cho Galaxy S10 Plus là 12 triệu đồng, iPhone Xs Max là 17,3 triệu đồng, iPhone X là 11,9 triệu đồng...

Hình thức thu cũ đổi mới được cho là một thế mạnh mà nhiều chuỗi bán lẻ vận dụng thành công, khi mang đến cho người dùng lựa chọn mua sắm tiết kiệm.

Theo đó, người dùng sẽ được đổi bù tiền cho điện thoại đang dùng để lên đời sản phẩm mới, vừa tăng trải nghiệm, vừa tiết kiệm ngân sách khá nhiều so với hình thức mua mới hiện nay.

chọn